Món Phở Gà Hà Nội / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Jbth.edu.vn

Thuyết Minh Về Món Phở Hà Nội

Đề bài: Thuyết minh về món phở Hà Nội

Ẩm thực Việt luôn là đề tài không bao giờ có điểm dừng. Chúng ta tự hào là người con của một quốc gia có nền ẩm thực độc đáo, không chỉ thu hút người dân trong nước mà cả du khách nước ngoài. Với nền văn hóa ẩm thực đa dạng từng vùng miền khác nhau, ẩm thực luôn là thứ thu hút khách du lịch nhất. Trong nhiều cuộc bình chọn của tờ báo trong nước và quốc tế, thì “phở” là món ăn được nhiều người ưa thích nhất, cả người Việt và bạn bè quốc tế.

Phở nổi tiếng nhất vẫn là phở Hà Nội. Không biết tự bao giờ, phở đã trở thành món ăn vô cùng hấp dẫn mỗi khi đến Hà Nội. Với hương vị độc đáo không có một nơi nào có được, phở Hà Nội đã in sâu vào tiềm thức con người, mặc định nó là món ăn ngon nhất. Muốn ăn phở phải đến Hà Nội. Vào những năm 1940. phở đã rất nổi tiếng ở Hà Nội. Phở là một món ăn có thể ăn vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bạn muốn: sáng, trưa, chiều, tối đều được cả. Điểm đặc biệt, món phở không ăn kèm, uống kèm bất cứ thứ gì khác. Một bát phở bao gồm: nước dùng, bánh phở, gia vị ăn kèm như tiêu, hành lá, lát chanh, ớt… Nước dùng của phở có thể được chế biến từ xương bò: xương cục, xương ống và xương vè. Bánh phở phải dai, mềm. Hành lá, ớt, tiêu tăng thêm mùi vị của bát phở. Tùy thuộc vào bí quyết nấu mà mỗi nơi lại có mùi vị của phở khác nhau.

Thuyết minh về món phở Hà Nội

Chế biến món phở, khâu quan trọng nhất là khâu nấu nước dùng. Nước dùng là linh hồn của bát phở nên nước dùng không ngon bát phở cũng không giữ được hương vị của nó. Nước dùng truyền thống được ninh từ xương ống của bò cùng với một số gia vị trong nhiều giờ. Khâu chọn xương cũng rất kĩ lưỡng. Đầu bếp chọn xương phải không còn thịt bám vào, xương phải được rửa sạch, sau đó được cho vào nồi đun với nước. Sôi lầm đầu, người nấu sẽ đổ hết phần nước đi. Làm như vậy là để nước dùng không bị nhiễm mùi hôi của xương bò. Sau đó, họ lại cho nước vào nồi ninh tiếp. Đến lúc này, nước ninh mới được dùng làm nước dùng cho bát phở. Lúc này, để làm nước dùng có hương vị ngon, đầu bếp sẽ cho gừng và củ hành đã được nướng chín vào nồi. Nồi nước dùng được đun trên lửa lớn đến khi sôi. Khi nước bắt đầu sôi, người nấu vặn nhỏ lửa hơn, bắt đầu vớt bọt trong nồi. Người nấu vớt bọt để nước dùng trong, không bị đục. Sau đó họ lại cho thêm nước, để lửa lớn đến khi sôi, giảm lửa và tiếp tục vớt bọt. Họ cứ làm liên tục như vậy đến khi nước dùng trong, không xuất hiện bọt nữa. Lúc này, người nấu cho một số gia vị và đun ở lửa nhỏ sao cho nồi nước sôi lăn tăn. Làm như vậy để nồi nước trong, vị ngọt từ xương có thời gian tan ra hòa vào nước dùng và giữ được nhiệt độ nóng. Thường ở các quán phở, họ thường để nồi nước trên lửa nhỏ cả ngày, đến khi không còn khách cũng như không bán nữa thì thôi. Món phở Hà Nội hấp dẫn là bởi nước dùng của nó có hương vị ngọt chân chất của xương ống, cùng với đó là những bánh phở dai mềm, thịt bò vừa chín tới được nêm nếm vừa miệng. Màu nước dùng trong, bánh phở mỏng trắng hòa quyện cùng hương vị của hành lá, ớt, ngò, chanh. Tất cả hòa vào nhau thành một thể thống nhất, không thể tách rời, thiếu đi một thứ, bát phở không thể hoàn hảo.

Có ba món phở chính là: phở nước, phở xào và phở áp chảo. Trong ba loại trên, phở nước là phổ biến nhất. Phở nước được ăn nóng. Bát phở nóng hổi nghi ngút rất thích hợp cho những ngày đông lạnh ở Hà Nội. Phở nước gồm phở bò, phở gà, phở tim gan. Có các loại phở khác nhau là do nước dùng cùng thịt ăn kèm khác nhau. Nhưng những người sành ăn vẫn lựa chọn phở bò cho thực đơn của mình. Món phở hấp dẫn bởi hương vị tinh túy cũng như ngọt ngào mà nước dùng đem lại. Du khách bị hấp dẫn bởi món phở vì sự lạ lẫm cũng như hương vị độc đáo của nó. Một bát phở ngon luôn được trình bày trong bát sứ với độ lớn vừa phải. Khi ăn phở, một tay sẽ cầm đũa, tay còn lại sẽ cầm thìa. Đũa được sử dụng phổ biến nhất để ăn phở là đũa tre vì sự tiện lợi cũng như không trơn làm rơi miếng bánh phở xuống. Phở ăn nóng và không ăn kèm thêm bất cứ món ăn, đồ uống nào khác. Phở là món ăn tinh tế, đặc trưng của đất Hà Thành. Món phở đã làm xao xuyến biết bao thế hệ nhà văn để rồi có được những tác phẩm văn học tuyệt vời. Như Thạch Lam trong “Hà Nội băm sáu phố phường” đã có viết: “phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ Hà Nội mới ngon”. Còn rất nhiều nhà văn nhà thơ khác viết về phở Hà Nội như Nguyễn Tuân, Vũ Bằng…

Phở là một món ăn truyền thống, nổi tiếng của Việt NAm và đặc biệt là Hà Nội. Bất cứ ai đến hà Nội cũng mong muốn được thưởng thức tô phở nóng hổi nghi ngút. Những người con xa Hà Nội mỗi khi trở về luôn tìm lại những quán phở thân thuộc để thưởng thức hương vị đã lâu không nếm. Phở là giá trị ẩm thực, nét ẩm thực đáng tự hào của chúng ta.

Thống kê tìm kiếm

thuyết minh về phở

thuyết minh về món phở

thuyết minh về phở hà nội

thuyết minh về món phở hà nội

thuyết minh về món ăn dân tộc phở

thuyết minh về phở việt

Gà Mẹt 7 Món Hà Nội

Có thể nói đây là quán bún chả nổi tiếng nhất hà nội quán hiện nay được sửa lại khá sạch sẽ phục vụ nhanh chóng giá 50 60ksuất nhưng suất hơi nhiều. Gợi ý ăn trưa ở hà nội.

Ngày chán cơm làm món miến xào mềm ngon đã miệng.

Gà mẹt 7 món hà nội. Bún chả đắc kim. Lâu nay hà nội là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực của việt nam. Bún bò huế đặc sản miền trung.

đội bóng nhí bị mắc kẹt 9 ngày trong hang tối đối mặt với thử thách đau đớn. Thương hiệu đồ nội thất siêu tổng của thụy điển cũng làm nhiều người phải bối rối mỗi khi muốn đọc tên của nó. Giadinhnet 12 cầu thủ nhí sống và yêu thương nhau như gia đình bất ngờ mắc kẹt trong hang tối nhưng họ vẫn bền bỉ bên nhau.

Chính vì thế người dân và du khách hoàn toàn có thể thỏa sức thưởng thức ẩm thực ba miền tại thủ đô. Chỉ là những hàng quán vỉa hè không cần thuê mướn mặt bằng không cần nhiều người làm vốn bỏ ra ít ỏi nhưng chủ nhân của những hàng ăn vỉa hè lại sở hữu mức thu nhập siêu khủng thu về bạc triệu mỗi ngày. Hải sản tươi sống anh em.

Trong bài tản văn về quà bún miếng ngon hà nội bún ốc được nhà văn vũ bằng nhắc đến như một thức quà mà có thể bảo là đã đạt được tới đích nghệ thuật ăn ngon của người hà nội. Bữa sáng giảm cân chỉ cần món này làm thì dễ ăn thì ngon. Gợi ý bữa sáng ấm bụng cho ngày hà nội lạnh giá.

Cho thuê nhà từ tầng 2 đến tầng 5 tại số 18 ngách 6 ngõ 91 đường cầu diễn phường phúc diễn bắc từ liêm hà nội.

Gà Mẹt 7 Món 365 Nhà Hàng Thiên Sơn Quán

Những Cách Bày Món ăn Trên Mẹt đẹp đến Ngỡ Ngàng

Lẩu Mẹt Siêu Khủng Với Chi Phí Cực Kì Hạt Dẻ

Gà Không Lối Thoát Và Gà Mẹt 7 Món Tại Thiên Sơn Quán Gà Mẹt Gà

Gà Mẹt 7 Món Tại Góc Hà Nội ô Chợ Dừa Của Vũ Như Trang Lozi

Phú Nhuận Gà Lên Mẹt 7 Món Ngon Khó Cưỡng

Top 5 Món Ăn Ngon Nhất Từ Chân Gà Ở Hà Nội

Chân gà sả ớt

Chân gà sả ớt – món ăn tưởng chừng rất đơn giản này nhưng rất thích hợp cho một buổi hẹn tối cuối tuần đối với các tín đồ ăn vặt. Nhẩn nha gặm chiếc chân gà sả ớt, trò chuyện rôm rả và ngắm phố đi bộ với bạn bè tối cuối tuần là một gợi ý không tồi chút nào đâu. Qua quá trình chế biến món ăn sạch sẽ, hấp, ngâm với sả ớt cho ngấm vị, những khúc chân gà màu vàng nhạt căng mẩy, bóng mượt sẽ được bày lên đĩa, phủ bên trên là sả và ớt thái nhỏ. Khi thưởng thức sẽ thấy vị chua ngọt của nước sốt được pha đủ độ, cái cay cay tê tê của sả ớt, độ dai giòn sần sật của từng miếng chân gà.

7C Nguyễn Công Trứ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

18 – 23 Lương Ngọc Quyến, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

411 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

….

Chân gà rang muối

Chân gà hấp sả đã ngon rồi nhưng trong tiết trời đông lạnh thì giới trẻ đặc biệt yêu thích món Chân gà rang muối. Một món ăn khiến ai khi thưởng thức cũng phải xuýt xoa vì độ thơm ngon và hấp dẫn của nó.

Một chiếc chân gà rang muối khá lớn, được rang đều với muối. Vỏ ngoài thì vàng ruộm, điểm li ti những hạt muối trắng đục, nhìn qua thì chẳng hấp dẫn lắm, nhưng khi cắn miếng đầu tiên, bạn sẽ thấy ngay cái giòn giòn, béo béo, dai dai của da, quyện với vị mằn mặn của muối. Cái giòn và cái dai mềm kết hợp với nhau tạo nên một cảm giác thích thú, trong khi cái vị mằn mặn của muối lại kết đôi với cái ngọt thịt và cái chua cay của nước chấm để khiến miệng bạn bỗng chứa đầy hương vị. Đây là món ăn ngon rất đáng để thưởng thức, nhất là vào mùa Đông này, được cùng bạn bè ngồi quây quần thưởng thức món ăn này thì còn gì tuyệt vời hơn.

Địa chỉ tham khảo:

297 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

162 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

14, Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

….

Chân gà chiên mắm

Mới nghe tên món ăn có lẽ nhiều thực khách sẽ khá e dè vì sợ mùi của mắm sẽ làm món ăn không được hấp dẫn. Nhưng đây là món ăn vẫn thu hút được rất nhiều khách nhờ món chân gà chiên mắm giòn rụm với nước chấm chua chua cay cay, thơm mùi quất. Chân gà khi ăn ngon, giòn sần sật, chấm cùng nước sốt đặc biệt thì quả thực không gì sánh bằng.

Chân gà đều được chế biến từ các loại gà tươi, không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đây cũng là món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm đến mỗi khi tụ tập bạn bè.

Địa chỉ tham khảo:

12 Ngõ 298 Tây Sơn, Trung Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

162 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

14, Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

….

Chân gà nướng Thuỵ Khuê

Nhắc tới các món ngon về chân gà thì không thể thiếu chân gà nướng được, nhất là trong tiết trời mùa đông se lạnh như thế này. Chân gà nướng Thuỵ Khuê được biết đến là quán vừa có món nướng ngon, vừa có nước chấm ấn tượng.

Chân gà được chặt bớt phần xương bên chân, lấy phần chân nhiều thịt. Cách tẩm ướp đặc trưng với mật ong khiến chân gà nướng khó lẫn với nhiều hàng quán khác. Mùi chân gà nướng thơm, da gà nướng dai giòn, thịt và gân bên trong chín tới rất vừa vặn, chấm với nước sốt có mùi quất, cách pha kiểu miền nam chua cay thêm chút ngọt làm cho món ăn càng thêm ngon hơn.

Địa chỉ: Số 4 Thụy Khuê, Hà Nội

Điện thoại: 097 303 88 98

Facebook: https://www.facebook.com/changanuongthuykhue

Nộm chân gà rút xương – 29 Hàng Giấy

Nếu bạn là tín đồ của chân gà nhưng lại khá ngại khi nghĩ tới chuyện gặm xương chân gà thì đây đích thị là món ngon khiến bạn không thể không ăn. Nộm chân gà rút xương là một trong những món ăn hấp dẫn rất được ưa chuộng của giới trẻ.

Phần chân gà được xếp đầy lên trên, phủ một lớp vừng dày, nhìn vô cùng thích mắt. Bên dưới là các loại rau nộm, rau thơm và nước trộn.

Nộm được làm từ bắp cải tím, hành, xà lách và các loại rau thơm, gia vị trộn cùng chân gà rút xương với giấm, tỏi, ớt và sả. Món ăn có vị giòn mát của rau củ, dai dai từ chân gà, cay cay, chua chua vị ớt, giấm, thanh, mát mà không hề bị ngán hay ngấy.

Khi trộn đều lên, có thể cảm nhận được rau bắp cải rất mềm nhờ thái mỏng và ngấm nước trộn. Đặc biệt, ngoài tương ớt quen thuộc để trộn với nộm khi ăn, món ăn này còn có sốt chanh leo với hương vị chua chua, thơm thơm rất mới lạ, ăn với nộm rất hợp mà lại tạo cảm giác thú vị. Đây có lẽ cũng là một phần khiến cho các vị khách thích thú với món nộm chân gà rút xương.

Địa chỉ: 29 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 096 655 38 08

Facebook: https://www.facebook.com/chexoanquan

Theo chúng tôi

Thỏa Cơn Thèm Gà Với 10 Địa Điểm Ngon Độc Đáo Ở Hà Nội

Đến với Gà nướng Ò ó o các bạn nên thưởng thức món gà nướng vị mắc khén và gà nướng vị ớt cay Địa Trung Hải. Đặc biệt là món gà cay Địa Trung hải vô cùng đặc biệt được làm từ 8 loại ớt cay khác nhau. Màu sắc của món gà này cũng vô cùng hấp dẫn bởi màu tím của giống ớt vùng Địa Trung Hải sau khi chín sẽ chuyển sang màu đỏ cam bắt mắt. Nếu bạn là một tín đồ ăn cay thì bạn sẽ cuồng si vị cay nồng độc đáo của món gà này.

Đến với Mai Châu – Ẩm thực Hòa Bình số A55 – Đỗ Quang – Cầu Giấy, bạn sẽ sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một chỗ ngồi để cùng với bạn bè, người thân thưởng thức món gà mẹt và nhâm nhị những chén rượu nồng ấm hương quê. Bạn sẽ không khỏi bị hấp dẫn bởi một mẹt gà đầy ắp, thơm nức mang đậm hương vị Mai Châu – Hòa Bình. Ngoài món gà mẹt nổi tiếng thì thực đơn của nhà hàng cũng rất phong phú, đa dạng cùng các món ăn quen thuộc với người Bắc như rau bò xào trứng, lợn mường hấp lá chuối…

Bên cạnh đó, không gian của quán cũng rất được lòng thực khách với kiến trúc hiện đại, đơn giản. Không gian thoáng rộng được bày trí nội thất trang nhã, ấm cúng tạo nên cảm giác quen thuộc, gần gũi và vô cùng thoải mái.

Nằm tại địa chỉ tầng 2 – số 2 – Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy, King Dakgalbi nổi bật với không gian mang đậm nét kiến trúc của Hàn Quốc. Một không gian không quá rộng được thiết kế đơn giản với những chiếc bàn nhôm tròn kết hợp cùng hệ thống hút mùi đặc biệt sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu và quen thuộc. Bởi hình ảnh này bạn đã bắt gặp rất nhiều trong những bộ phim Hàn Quốc.

King Dakgalbi được biết đến và yêu thích bởi những món ăn nổi tiếng của xứ sở Kim Chi như: gà xào phô mai, gà xào bắp cải, gà rán, bánh gạo xào cay, ba chỉ phô mai… Khi đến đây, bạn nhất định không được bỏ qua món gà xào phô mai ngon tuyệt. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác món gà thơm ngon thấm đẫm gia vị hòa quyện cùng phô mai, bắp cải, tokbokki trong một chiếc chảo lớn ngay trước mặt. Phô mai nóng chảy, ngấm đều cùng với các nguyên vị tạo nên sự béo ngậy, mềm ngọt cùng với chút cay tê tê của ớt bột sẽ khiến món gà thêm phần thích thú.

Tuy nhiên bạn cũng không nên từ chối các món ăn khác. Ví dụ bạn sẽ bất ngờ không kém khi khám phá món gà rán tẩm sốt. Một chút giòn ở phần da nhưng những miếng thịt bên trong lại mềm, thấm đẫm nước sốt sẽ thỏa mãn vị giác của bạn. Còn có cả canh rong biển nóng hổi, gimbap chiên giòn hay bánh gạo xào cay… tất cả đều là những món bạn không nên bỏ qua khi đến King Dakgalbi.

Lao Restaurant có không gian rất rộng rãi có cả không gian trong nhà và ngoài trời tại địa chỉ 110 – Quan Hoa – Cầu giấy. Lợi thế của Lao Restaurant đó là không gian ngoài trời thoáng đãng, view đẹp. Còn không gian trong nhà được thiết kế với bàn ghế gỗ kết hợp cùng đèn vàng tạo nên sự ấm cúng.

Ngoài ra thì bọn mình thấy nhân viên rất là nhiệt tình và giá cả so với đồ ăn thì vẫn chấp nhận được.

Nếu bạn đã trót yêu thích các món ăn của Thái thì bạn không nên bỏ qua nhà hàng chuyên phục vụ các món Thái tại số 223 – Giảng Võ. Bạn sẽ chẳng thể chối từ khi thấy những đĩa cơm xanh mát mắt thơm mùi cốt dừa bên cạnh phần thịt gà nướng vàng óng hấp dẫn. Màu xanh của cơm được tạo nên từ màu xanh của lá nếp. Khi nấu cơm chín đến 70%, người ta sẽ đem nước ép từ lá nếp trộn đều với cơm, thêm chút nước cốt dừa tạo nên một đĩa cơm xanh với mùi thơm ngọt béo của dừa. Còn phần gà được chế biến từ gà mái, sơ chế sạch, tẩm ướp gia vị tạo nên món gà nướng chín đều, vàng óng thơm mùi khói vô cùng kích thích vị giác.

Nếu là một người sành ăn, chắc hẳn các bạn sẽ không lại gì với mosh gà chỉ Diêu Trì đặc sản của Quy Nhơn. Người ta thường nói nếu đến Quy Nhơn mà không ăn món gà này thì là một thiếu xót vô cùng lớn. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể thưởng thức món gà chỉ Diêu Trì đúng vị Quy Nhơn ngay trong lòng Hà Nội. Tọa lạc trên con đường Hoàng Cầu, với không gian rộng rãi, thoáng đãng, gà chỉ Diêu Trì đã thu hút được rất nhiều thực khách.

Những chú gà ở đây đều được nuôi trong vườn nên thịt rất chắc và thơm khác hoàn toàn so với những món gà công nghiệp. Ngoài việc được thưởng thức những món gà thơm ngon, bắt mắt thì chắc hẳn bạn sẽ còn bất ngờ thêm nữa vì giá rất “mềm”. Do đó, đây trở thành điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật hay họp mặt gia đình.

Gà từ lâu đã là món ăn quen trong bữa ăn của mỗi gia đình. Đặc biệt, gà luộc còn trở thành món ăn không thể thiếu trong những dịp quan trọng như lễ tết, cưới hỏi…Hiện nay, giữa chốn đô thị đông đúc, nhộn nhịp muốn tìm một quán gà có món gà ngon thứ thiệt như gà quê là điều khá khó khăn.

Tại Gà Quê – Nguyễn Khang, các món gà từ luộc, chiên, xé phay đến làm nộm đều giữ được nguyên những thớ thịt chắc, mềm và độ ngọt, thơm nhất định của gà quê mà không bị ngấy. Với không gian quán rộng rãi, thoáng mát cùng lối kiến trúc mang đậm nét quê Việt Nam mang lại sự thoải mái cho mọi thực khách. Đến với Gà Quê – Nguyễn Khang bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực trong sự chuyên nghiệp, nhiệt tình mà giá cả lại vô cùng hợp lý với giá trung bình từ 30.000 – 300.000 đồng.

Có lẽ với các bạn Hà Thành chắc hẳn không còn xa lạ với nhà hàng Gà tươi Mạnh Hoạch. Đây là một trong những thương hiệu gà ngon, sạch đã nhận được sự đón nhận của thực khách không chỉ trong mà còn cả ngoài nước. Tại Gà tươi Mạnh Hoạch, thực đơn được thiết kế không quá đa dạng, chủ yếu là những món ăn phổ biến được chế biến từ gà. Một số món ăn nổi tiếng nhận được sự yêu thích của khách hàng như gà hấp lá ngải, gà nướng ngũ vị, gà không lối thoát… Mỗi món ăn đều mang đến những hương vị khác biệt, thơm ngon và rất độc đáo.

Sở hữu không gian rộng rãi tại số 9 – ngõ 82 – Phạm Ngọc Thạch, Gà tươi Mạnh Hoạch mang đến cho các bạn sự thoải mái khi thưởng thức các món ăn. Nhân viên phục vụ cũng rất chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình.

Tọa lạc trên con đường Hoàng Cầu đông đúc, nhộn nhịp, Góc Hà Nội sở hữu mặt tiền lớn, bắt mắt với 4 tầng rộng rãi. Thiết kế, bày trí không gian Góc Hà Nội khá đơn giản nhưng hiện đại và tạo sự thoải mái cho thực khách.

Nếu đã thưởng thức hết các món gà và muốn chuyển sang một món ăn đơn giản cùng với gà cho bữa sáng thì bạn nên thưởng thức món xôi gà tại 628 Trường Chinh. Đây là địa chỉ nổi tiếng với món xôi gà vô cùng ngon và hấp dẫn. Tại đây bạn có thể lựa chọn một bát xôi với chiếc đùi gà to, thấm đẫm sốt màu vàng nâu óng ả. Hoặc lựa chọn món xôi gà xé to cũng rất ngon và giá chỉ có 20.000 đồng. Cùng với đó là món xôi thơm, dẻo đi kèm cùng rau thơm, dưa góp để không bị ngấy.

Không gian quán tuy không được rộng rãi nhưng bù lại cô chú chủ quán rất thân thiện, nhiệt tình. Và bạn cũng sẽ không phải chờ lâu để thưởng thức món xôi gà nức tiếng này.