Món Ngon Với Gà Quay / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Jbth.edu.vn

Gà Quay Mật Ong Món Ngon Khó Cưỡng / 2023

– Thịt gà: 1 con khoảng 2kg – Mật ong: 2 muỗng canh – Ngũ vị hương 2 gói – Hành khô 3 củ – Dầu hào, xì dầu – Rau xà lách, rau thơm – Gia vị: đường, nước mắm – Tỏi, ớt , sả

1. Chuẩn bị: – Gà mua về rửa sạch lại với nước, cho vào rổ để ráo nước. Tiếp theo, đun một nồi nước sôi cùng vài muỗng cafe muối. Sau đó, cho gà vào một nồi khác rồi đổ nước sôi lên mình gà cho da săn lại. – Lưu ý: Khi mua gà, bạn chỉ nên chọn loại gà tơ, không quá già mà cũng không quá non. Như vậy thì thịt gà sẽ thơm và ngọt hơn. – Cách làm nước sốt ướp gà: Tỏi lột vỏ, cho vào cối và giã nhuyễn. Củ sả rửa sạch, để ráo nước và xay nhỏ. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt và băm nhỏ. Tiếp theo, cho đường + ngũ vị hương + dầu ăn + nước mắm vào chung một bát, hòa tan hỗn hợp này cho gia vị tan hết. Cuối cùng, cho hết phần sả + tỏi + ớt đã chuẩn bị vào bát và trộn đều.

2. Chế biến: – Dùng hỗn hợp gia vị vừa chuẩn bị ở trên để rưới lên mình gà và phía bên trong bụng gà. Để gia vị ngấm vào thịt gà nhanh hơn, dùng tay xoa nước ướp gà lên khắp mình gà. Sau đó, ướp gà trong khoảng 3 – 4 tiếng hoặc có thể ướp qua đêm thì thịt gà sẽ ngấm đều gia vị hơn. – Cho gà đã được tẩm ướp gia vị vào khay nướng đã lót giấy nến. Tiếp theo, dùng chổi quét đều mật ong lên mình gà. Sau đó, cho gà vào lò nướng rồi chỉnh nhiệt độ ở 200 độ C. – Sau khi gà nướng được khoảng 20 phút, bạn chuyển chế độ lửa trên rồi thoa mật ong lên mình gà thêm 1 lần nữa, tầm 2 phút thì lật gà mặt gà lại cho đến khi gà chín đều (lúc này gà sẽ có màu vàng óng). Cuối cùng, chờ gà nguội thì đem gà ra, chặt thành từng miếng vừa ăn.

– Bày gà ra dĩa tráng trí cho đẹp mắt ăn kèm với xôi lá cẩm hoặc xôi gấc.

Khô Gà Quay Tứ Xuyên / 2023

Khô gà quay Tứ Xuyên là một trong những món khô gà ngon đang tạo ra những cơn bão càn quét menu ẩm thực của giới mê ăn vặt . Khô gà quay Tứ Xuyên giòn rụm không những thơm ngon, bổ dưỡng mà bên cạnh đó với vị cay tê lưỡi kích thích vị giác và thuyết phục những thực khách sành ăn cay nhất .

Hương vị khô gà quay Tứ Xuyên là gì?

Khô gà quay Tứ Xuyên giòn rụm là món khô gà truyền thống của người Việt Nam nhưng được kết hợp với hương vị của vùng đất Tứ Xuyên – Trung Quốc .

Tứ Xuyên là một tỉnh nằm ở tây nam Trung Quốc với trung tâm là Thành Đô, một trung tâm kinh tế trọng yếu của miền Tây Trung Quốc. Tỉnh Tứ Xuyên có một lịch sử lâu dài, cảnh quan đẹp, sản vật phong phú, từ xưa đã được gọi là Thiên phủ chi quốc (quốc gia của trời đất thiên phủ). Phía tây Tứ Xuyên là nơi cư trú của các dân tộc thiểu số như người Tạng, người Di và người Khương. Do ảnh hưởng của địa hình và gió mùa, khí hậu trong tỉnh Tứ Xuyên có sự đa dạng. Phía đông Tứ Xuyên có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, song tại khu vực cao nguyên phía tây do chịu ảnh hưởng của địa hình nên khí hậu biến đối dần từ cận nhiệt đới đến cận hàn đới với các vùng đất đóng băng vĩnh cửu, trong đó khu vực tây nam có khí hậu cận nhiệt đới bán ẩm còn khu cực tây bắc có khí hậu hàn đới cao nguyên núi cao. Tứ Xuyên có nhiệt độ trung bình năm là từ 13-20 °C. Trong đó, tháng lạnh nhất trong năm là tháng 1 với nhiệt độ không khí bình quân là từ 3-8 °C. Vùng cao nguyên phía tây đại bộ phận có nhiệt độ trung bình năm thấp hơn 8 °C, nhiệt độ trung bình tháng 1 là khoảng -5 °C và nhiệt độ tháng 7 là từ 10-15 °C, suốt cả năm không có mùa hè, mùa đông kéo dài. Chính thời tiết mát và lạnh quanh năm và thậm chí là rất lạnh và có sương giá trong mùa đông nên các món ăn cay nóng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Tứ Xuyên .

Ẩm thực Tứ xuyên bắt nguồn từ thời Tần Hán, đến thời Tống thì đã phát triển thành một trường phái ẩm thực và là 1 trong 8 trường phái ẩm thực đại diện cho ẩm thực Trung Hoa bao gồm Sơn Đông, Tứ Xuyên, Quảng Đông, Phúc Kiến, Giang Tô, Chiết Giang, Hồ Nam và An Huy. Với đặc điểm là nhiều mùi vị và có độ nồng đậm, đặc biệt là cay do sử dụng nhiều tỏi và ớt, cũng như loại gia vị độc nhất vô nhị là tiêu Tứ Xuyên (hay còn gọi là hoa tiêu). Lạc, vừng, gừng cũng là những thành phần nổi bật trong ẩm thực Tứ Xuyên. Có nhiều biến thể khác nhau của âm thực Tứ Xuyên tại Tứ Xuyên và Trùng Khánh (là một phần của Tứ Xuyên cho đến năm 1997), bốn tiểu trường phái của ẩm thực Tứ Xuyên là Trùng Khánh, Thành Đô, Tự Cống và ăn chay Phật giao. Năm 2011, Thành Đô đã được UNESCO công nhận là một thành phố mĩ thực học do sự tinh tế trong cách nấu nướng. Các phương thức nấu nướng cơ bản của ẩm thực Tứ Xuyên là xào, hấp, kho, và nếu liệt kê đầy đủ thì sẽ lên tới 38 phương thức chế biến riêng biệt.

Thành phần của món Khô gà quay tứ xuyên gồm những gì ?

Khô gà quay tứ xuyên giòn rụm bên cạnh vị mặn ngọt cay nồng, và không dành cho những người ăn cay yếu .

Thị ức gà không chứa mỡ là thành phần chính của món khô gà quay Tứ xuyên giòn rụm . Thịt gà là nguồn cung cấp protein thiết yếu cho cơ thể và được giới tập thể hình tin dùng vì tạo cơ nhưng không gây tăng cân. Bên cạnh đó thịt gà có tính mát và ít gây dị ứng nên thịt gà có thể sử dụng bởi người lớn cũng như trẻ nhỏ . Thịt gà cũng là nguồn cung cấp nhiều Vitamin khoáng chất như A,B,D, Magie , sắt là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển ổn định của cơ thể và điều hòa khí huyết . Thị gà là loại thực phẩm chính ở hầu hết các quốc gia kể cả các nước thuộc Hồi giao .

Tiêu : trong món khô gà quay tứ xuyên , hạt tiêu dùng trong món này là Hồ Tiêu Tứ xuyên . Phần vỏ ngoài của hạt tiêu được dùng phổ biến trong ẩm thực Tứ Xuyên, hoặc xay thành bột để trộn thành ngũ vị hương. Phần vỏ còn là một vị thuốc trong Đông y. Tại Việt Nam, Tiêu Tứ Xuyên cũng được biết đến với tên gọi Mắc khén, một loài khác thuộc cùng chi với Tiêu Tứ Xuyên mọc hoang dã ở vùng núi Tây Bắc. Mắc khén được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của cộng đồng dân tộc thiểu số ở khu vực này.

Ớt : ớt Tứ xuyên là một trong những thương hiệu ẩm thực Trung Quốc . Để có được món tương ớt đặc sản này của Tứ Xuyên, người dân Tứ Xuyên phải thực hiện rất nhiều công đoạn theo phương thức chế biến truyền thống. Làng Chiến Kỳ kiểu mẫu của thành phố Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc). ớt được khô được xay tại chỗ để phục vụ du khách. Giá ớt ở đây cũng rất hợp với hầu bao của du khách, chỉ khoảng vài chục Nhân dân tệ/100 gam (khoảng dưới 100 nghìn đồng/lạng). Tứ Xuyên nổi tiếng là vùng đất có nhiều món ăn cay bậc nhất. Không thể phủ nhận đặc trưng của ẩm thực Tứ Xuyên là vị cay nồng và màu sắc đỏ rực của ớt. Các món ăn, tuy nhìn “đáng sợ”, nhưng vẫn được các thực khách đánh giá cao và xếp thành hàng dài để được thưởng thức./.

Bên cạnh đó một số gia vị khác của Tứ xuyên được dùng trong món khô gà Tứ xuyên có thể kể đến như quế , hồi. Hiện nay nhiều đơn vị chế biến ẩm thực Trung hoa đã tạo ra các gói sốt hoặc bột gia vị phối trộn sẵn các loại gia vị để tạo nên sốt hoặc bột gia vị Tứ xuyên mà mọi người có thể mua về để làm ra các món ăn đúng gia vị Tứ Xuyên . Tuy nhiên , để món ăn phù hợp với hương vị người Việt , người chế biến cần khéo léo tiết giảm một số loại gia vị để Việt Hóa món ăn và phù hợp hương vị ẩm thực người Việt Nam (thường giảm độ cay và cân bằng độ mặn ngọt theo vùng miền)

Cách chế biến Khô Gà Quay Tứ Xuyên giòn rụm theo khẩu vị người Việt

Để món ăn Khô gà cay Tứ xuyên phù hợp với người Việt thì tốt nhất bạn nên tự phối trộn nguyên liệu chứ không mua các gói gia vị từ bên ngoài . Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

500g thịt nạc gà (chọn phần ức gà để không có mỡ vì mỡ gà có thể làm khô gà hư rất nhanh)

Gia vị bao gồm hành khô , tỏi , gừng, lá chanh , sả cây, muối , đường , bột ngọt, nước mắm , Tiêu Tứ Xuyên (hoặc mắc khén mua ở các cửa hàng đặc sản tây bắc), ớt khô và ớt bột Tứ xuyên (hoặc ớt chưng dầu Tứ xuyên mua được trên các trang web online) , quế , hồi . …

Màu dầu điều để tạo nên màu nâu đỏ của khô gà quay Tứ xuyên hoặc nếu không có màu dầu điều cũng không sao vì chính màu của ớt đã áo lên khô gà một màu rất đẹp

Sau khi các loại nguyên liệu đã sẵn sàng thì bạn nên bắt tay vào làm ngay để món ăn được tươi ngon nhất

Bước 1 là luộc gà: Chà xát muối lên bề mặt ức gà, rửa lại nhiều lần với nước. Cho ức gà vào nồi nước, thêm gừng, hành đập dập, lá chanh bắc lên bếp luộc chín. Sau đó cho nước vào luộc gà trong 15 đến 20 phút, tắt bếp, tiếp tục om gà trong nước luộc khoảng 10 phút. Sau khi luộc gà xong, vớt gà ra đĩa để nguội, sau đó xé gà ra thành từng miếng nhỏ, lưu ý không xé nhỏ quá lúc làm khô gà sẽ dễ bị vụn. Chuẩn bị hỗn hợp gia vị gồm hành, tỏi , tiêu Tứ Xuyên , ớt Tứ Xuyên, quế , hồi , đường , bột ngọt , nước mắm, và thêm một xíu màu dầu điều vào trộn đều và để gà xé sợi thấm dần trong 30 phút . Lưu ý là nếu nhà có trẻ em hoặc có người lớn không ăn cay thì lượng ớt và tiêu Tứ xuyên cần được tiết giảm để không gay cảm giác cay nóng khó chịu cho những người không quen ăn.

Bước 2 là bước rim gà để gia vị được nước dẫn vào từng sớt thịt và gia vị quyện đều từ sợi thịt gà . Cho Thịt gà đã trộn gia vị Tứ xuyên vào nồi và cho thêm 1 chén nước luộc gà vào đảo đều tay và rim trong lửa nhỏ để nước luộc gà được hút vào trong thịt gà cùng các loại gia vị . Chờ đến khi nước rút cạn thì tắt bếp .

Bước 3: là bước sấy gà : bạn có thể sấy gà bằng lò vi sóng đến khi gà đặt độ giòn rụm cần thiết . Hoặc nếu nhà bạn không có lò vi sóng , bạn có thể sao tay trên chảo hoặc bỏ vào nồi cơm điện ở chế độ warm từ 5-8 vòng là sẽ có món khô gà quay tứ xuyên giòn rụm hợp khẩu vị người Việt Nam

Món khô gà quay Tứ xuyên giòn rụm có thành phẩm màu vàng đỏ áo đều trên các sợi gà và khô gà có hương vị Tứ xuyên cay ấm hấp dẫn đặc trưng nhưng không quá cay do đã được gia giảm các hương vị .

Ăn khô gà quay Tứ xuyên thế nào cho ngon?

Khô gà quay Tứ xuyên là món ăn vặt có thể dùng để ăn trực tiếp lúc xem phim , trò chuyện hay khi đói lòng . Nhưng để món ăn ngon hơn thì khô gà quay Tứ Xuyên nên được để ra đĩa vắt thêm chanh hoặc tắc để cân bằng các hương vị cay, mặn, chua , ngọt và từ đó hương vị cũng trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra còn một số cách hương vị thưởng thức khô gà quay Tứ xuyên giòn rụm đúng điệu như:

Gỏi xoài khô gà quay Tứ xuyên : Đây là một món ăn phù hợp cho khai vị các bữa tiệc, chỉ mất chừng 15 phút và bạn sẽ có một món gỏi chua cay với topping gà khô siêu ngon. Với 1 quả xoài băm sợi, hoặc đu đủ thành từng xợi, rồi lấy khô gà tứ xuyên bỏ vào,. Làm 1 chén mắm ớt pha nước ấm loãng, rồi rưới đều lên, trộn đều. Và thế là , bạn đã có một món gỏi khai vị bao ngon luôn, chua cay mặn ngọt kích thích vị giác để sẵn sàng cho các món ăn tiệc tiếp theo.

Khô gà quay tứ xuyên ăn với cháo trắng lá dứa cũng rất ngon và là món ăn có nguồn gốc đúng chính xác từ ẩm thực Trung Hoa, để có một bữa sáng đầy dinh dưỡng và thơm ngon.

Ngoài ra khô gà quay Tứ xuyên còn ăn rất ngon khi ăn với cơm , bánh mì nhưng nếu để ăn cơm thì nên chọn khô gà Tứ xuyên dai mềm để ăn hợp với cơm nhất .

Gà Dồn Lá Chanh Quay Lu / 2023

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã rất ý thức trong việc chọn lựa món ăn, đặc biệt là trong ngày giỗ, Tết và tiệc tùng. Do vậy, nhiều gia đình đã chọn những món ăn vừa ngon, bổ vừa mang tính biểu trưng của nghệ thuật ẩm thực truyền thống và hiện đại. Chẳng hạn như canh chua cá ba sa nấu bằng nước dừa tươi, gà ác hầm thuốc bắc, gà hấp lá chúc, chuột nướng muối ớt… Gần đây, nhiều bà nội trợ và nhiều đầu bếp khéo tay đã biến tấu món gà quay thành món “gà dồn lá chanh quay lu”, chỉ mới nghe qua cái tên cũng đã thấy hấp dẫn rồi.

Món gà dồn lá chanh quay lu hay nướng lu thật ra chỉ là biến tấu của món gà quay, gà đút lò cộng thêm với hương liệu gia truyền là lá chanh. Cách làm món này tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Trước hết phải chọn cho được một con gà trống hoặc mái tơ, mà phải là gà nuôi thả mới chất lượng. Sau đó đem làm thịt, nhổ lông, rút xương, bỏ ruột, vệ sinh thật sạch, chỉ giữ lại bộ đồ lòng gà như gan, mề, tim. Treo gà lên cho ráo nước trước khi tẩm ướp gia vị như đường, muối, bột ngọt, tiêu, hành, tỏi. Sau đó dùng lá chanh non dồn vào bụng gà trước khi cho vào lu quay.

Trong văn hóa ẩm thực, người miền Bắc có câu: “Con gà cục tác lá chanh. Con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi” cho nên gà luộc bao giờ cũng kèm theo lá chanh, còn người miền Nam ăn gà xé phay bao giờ cũng kèm thêm rau răm. Ngày nay, nhờ có sự giao thoa văn hóa từ các vùng miền và các dân tộc, nên nhiều món ăn đã được phổ biến rộng rãi trên cả nước. Chính những chiếc lá chanh đó không những thích hợp với khí hậu và thời tiết của từng miền mà còn vừa ngon vừa bổ, đảm bảo được tính cân bằng âm dương.

Món gà dồn lá chanh cũng không hẳn đơn thuần là vấn đề ăn uống mà còn là văn hóa, nó mang dấu ấn thời khẩn hoang và ngày càng có sức lan tỏa mạnh, càng cuốn hút nhiều tay sành điệu nghệ thuật ẩm thực, đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn đã tích cực khai thác và nâng nó lên thành đặc sản vượt hẳn nhiều món nướng khác.

Món này khoái khẩu nhất là phối hợp với cơm nếp chiên hoặc bánh bao, kèm thêm các món rau vị thuốc như rau răm, húng nhủi và tía tô, toàn là hương vị Việt. Nước chấm đặc trưng là muối tiêu chanh hoặc tàu vị yểu, tạo nên nhiều cung bậc chua – cay – mặn – ngọt khiến người ăn nhấm nháp mãi mà vẫn cảm thấy chưa no. Tất cả các thứ rau cải, nước chấm đều nói lên sự công phu, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ của người đầu bếp.

Gà quay lu tuy là món ăn dân dã nhưng sao mỗi lần thưởng thức nó lại hấp dẫn đến lạ lùng. Nó ngon từ cái ngọt tự nhiên của thịt, từ vị beo béo, giòn giòn của lớp da và từ mùi thơm của chiếc lá, đặc biệt là ngon từ bàn tay cần cù, tỉ mỉ của người thợ nấu. Tất cả những cái ngon đó hòa quyện vào nhau khiến cho người ăn cảm thấy ngây ngất và sảng khoái. Nếu có thêm một vài ly rượu cay nồng, càng giúp cho buổi tiệc thêm phần hứng thú.

Đổi Món Ngày Tết: Làm Món Gà Quay Chuẩn Tây Ban Nha Với Lò Nướng Có Đối Lưu / 2023

1.1. Nguyên liệu chung

1.2. Cách lựa chọn gà ngon

Bước chọn lựa nguyên liệu đặc biệt quan trọng và quyết định thành công của món ăn. Khi chọn gà, cần quan sát kỹ lưỡng để có thể chọn được con ngon nhất, dựa vào một số đặc điểm sau đây:

Mào đỏ tươi, mắt không lờ đờ mà rất linh hoạt. Lông áp sát với thân, bóng mượt. Mỏ bén nhọn, không có hiện tượng chảy nhớt, dãi,…

Chân gà thẳng, thon nhỏ, da chân sáng bóng vàng đều.

Phần thịt chắc, da săn

Đối với trường hợp chuẩn bị gà công nghiệp sẵn từ siêu thị, bếp cũng cần cũng cần chú ý một số đặc điểm sau để nhận biết gà ngon:

Da gà có màu vàng nhạt, đậm hơn ở một số vị trí như cánh, lưng, ức, có độ mỏng và độ đàn hồi cao.

Mùi thơm đặc trưng, không có mùi hôi, trên da không có những vết thâm hay tụ máu.

Nếu nghi ngờ gà bị bơm nước hãy dùng tay thử ấn lên để kiểm tra, nếu thấy biến dạng hoặc nhão ra thì không nên mua.

Hương vị đặc trưng của gà quay Tây Ban Nha với lò nướng có đối lưu là vị cay tổng hòa của ba loại ớt bột, tiêu xay và ớt chuông. Do vậy khâu chọn ớt cũng hết sức quan trọng. Hãy chú ý đến những quả lành lặn có da tươi nhẵn, không có vết bầm úng,… Quả ớt tươi ngon sẽ có vỏ căng bóng mịn và phần cuống tươi xanh.

Khi làm gà quay Tây ban Nha thì không thể bỏ qua bước pha chế nước sốt, đây là linh hồn làm “dậy” lên hương vị cay đặc trưng của món ăn. Các bước chuẩn bị nước sốt như sau:

Đun sôi lượng dầu vừa đủ trên chào nóng sau đó cho hành tây vào, thêm dấm táo đã chuẩn bị từ trước, đu trong khoảng 10 phút.

Tiếp đến cho muối, lá kinh giới, bột ớt xông khói, nước cốt chanh vào hỗn hợp rồi tắt lửa. Sau đó khuấy đều và để nguội.

Tiếp đến cho vào máy xay để xay nhuyễn là sẽ được nước sốt để làm gà nướng Tây Ban Nha

Sau khi làm nước sốt là đến khâu ướp gà, hãy khứa một vài đường trên thân gà để gia vị ngấm nhanh và sâu hơn. Nếu gà đông lạnh, hãy chặt nhỏ ra để quá trình tẩm ướp được nhanh chóng.

3. Các bước làm gà quay Tây Ban Nha với lò nướng có đối lưu

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu và pha chế nước sốt, chúng ta sẽ lựa chọn quay gà bằng lò nướng đối lưu. Vậy lò nướng đối lưu là gì ? Tại sao nhà hàng nên lựa chọn thiết bị này để làm món gà quay chuẩn vị Tây Ban Nha?

Làm nóng lò ở 415 độ F ~ 218 độ C trong vòng 10 phút

Phết đều nước sốt lên thịt gà đã chuẩn bị, nêm muối và tiêu xay phù hợp khẩu vị.

Để gà vào chảo lòng sâu với dầu oliu, hoặc có thể dùng khay lót giấy bạc để gà không bị cháy và dính. Sau đó cho vào lò nướng rồi điều chỉnh nhiệt độ xuống 375 độ F ~ 190 độ C.

Cứ mỗi 10 phút lấy ra ngoài để bổ sung thêm nước sốt làm cho gia vị thấm đều hơn và gà sẽ không bị khô.

Nướng bằng lò đối lưu nên gà sẽ chín nhanh trong khoảng 30-40 phút.

Lấy gà ra và dải đều vỏ chanh bào, một số loại gia vị và rau kinh giới được xắt nhỏ.

Nhưng câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó, nhà bếp của nhà hàng hay doanh nghiệp F&B cần làm nhiều công đoạn nấu nướng cùng lúc. Do vậy nên lựa chọn sản phẩm lò nướng đối lưu 4 khay , có thể kết hợp vừa nấu nướng, rã đông,… mà không làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Và điểm cuối cùng, hãy lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng uy tín chất lượng cao để mua sản phẩm. Phải đảm bảo được các công năng nấu nướng, thiết kế bền bỉ sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu không gian bếp khác nhau. Đặc biệt là thao tác sử dụng đơn giản thân thiện với người dùng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm lò nướng đối lưu Berjaya là vô cùng hợp lý.

Cosmic – Đơn vị phân phối thiết bị bếp công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn.

Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm giải pháp căn bếp hiện đại, tối ưu hiệu suất và nâng tầm chất lượng.

Showroom: 65 Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM