Xu Hướng 1/2023 # Thịt Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Top 5 Món Ngon Khó Cưỡng # Top 9 View | Jbth.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Thịt Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Top 5 Món Ngon Khó Cưỡng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thịt Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Top 5 Món Ngon Khó Cưỡng được cập nhật mới nhất trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thịt bò Mỹ là một loại thịt động vật nằm trong nhóm thịt đỏ rất giàu dinh dưỡng với sức khỏe mỗi người, đặc biệt là với các vận động viên thể thao, bơi lội và những người thường xuyên luyện tập thể dục, thể hình, thẩm mỹ và những người vừa phẫu thuật, đang trong giai đoạn hồi phục thể lực.

Thịt bò Mỹ chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe như: , , , và các loại vitamin B12, , ….Hơn nữa, thịt bò Mỹ không chứa chất béo không bão hòa nên rất tốt cho hệ tuần hoàn, giúp mỗi chúng ta tăng cường thể lực, dẻo dai hơn và có hệ miễn dịch tốt hơn.

Vậy thịt bò Mỹ làm món gì ngon để vừa đảm bảo giá trị dinh dưỡng, vừa giúp bữa ăn thêm “thi vị” hơn?

1. Thịt bò Mỹ nướng-món ngon không thể chối từ

Để có được thành phẩm ngon nhất từ thịt bò Mỹ, chị em nội trợ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

01kg thịt bò Mỹ (chọn phần thịt bắp hoặc dẻ sườn tùy theo khẩu vị và bạn cũng có thể thêm hoặc bớt số lượng tùy theo nhu cầu “tiêu thụ” của gia đình mình).

01 củ tỏi.

02 thìa hạt tiêu đã được xay nhỏ

2 thìa dầu hào

Bắt đầu nướng thịt (công đoạn thơm lừng, nức mũi mà ai cũng phải xuýt xoa)

Sau khi đã chuẩn bị đủ nguyên liệu, bạn sơ chế nguyên liệu đã được chuẩn bị như sau:

Thái số thịt ba chỉ đã chuẩn bị thành từng miếng nhỏ có độ dày khoảng 0,5cm.

Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

Trộn đều tỏi, dầu hào, hạt tiêu cùng với lượng thịt bò đã chuẩn bị (bạn có thể thay những gia vị trên bằng nước sốt BBQ) và ướp trong khoảng 10-15 phút.

Bạn xếp thịt lên bếp nướng (có thể nướng vỉ hoặc nướng bằng chảo điện tùy theo sở thích của mỗi người) và bắt đầu nướng.

* Khi nướng bạn cần chú tâm vào công việc để có thể nhận biết độ chín của miếng thịt. Món thịt bò Mỹ nướng ngon nhất là khi thịt có màu nâu đỏ.

Chọn thịt bò Mỹ tùy theo khẩu vị của mỗi người (có thể là ba chỉ, nạc vai hoặc thịt bắp,…)

Thái thành từng miếng vừa ăn.

Chuẩn bị nồi nước lẩu vị lẩu thái, lẩu riêu hoặc lẩu chua cay,….

Chuẩn bị các loại rau nhúng theo sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Sắp xếp các thực phẩm ra đĩa sao cho đẹp mắt, sau đó bật bếp lẩu lên và cả nhà cùng thỏa sức nhúng nguyên liệu. Thế là chúng ta đã có một bữa ăn đầm ấm, vui vẻ rất giàu giá trị dinh dưỡng rồi phải không các bạn?

Các loại rau củ theo sở thích của từng người

Gia vị: Muối trắng, hạt tiêu đã xay nhỏ, dầu ăn

Cách thực hiện

Sơ chế rau củ thành từng miếng vừa ăn và cũng vừa đủ để cuộn thịt (lưu ý cắt độ mỏng vừa đủ để khi rán thực phẩm có thể chín đều và nhanh chín)

Trải miếng thịt lên thớt sạch, cho rau củ vào bên trong và cuộn lại, sau đó gim miếng thịt lại bằng tăm nhọn hoặc dùng hành lá để buộc.

Cho chảo chống dính lên bếp, đổ một lượng dầu ăn đủ láng mặt chảo

Lần lượt rán thịt cho đến khi miếng thịt ngả màu vàng đẹp mắt.

Chuẩn bị:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

400g thịt bò Mỹ (loại thịt bắp)

01 củ hành tây

01 quả cà chua

Ớt ngọt (ớt chuông) 1 quả xanh và 1 quả chín

300g khoai tây

01 củ tỏi đã bóc vỏ và băm nhỏ

Đường, muối trắng, hạt tiêu đã xay nhỏ và rau xà lách.

01 thìa dầu hào, 01 thìa nước tương, 02 thìa dầu ăn, sốt mayonnaise

Bước 2: Xào món thịt Bò lúc lắc

Các bước thực hiện

Cắt thịt bò thành những miếng nhỏ vừa ăn theo hình vuông

Trộn 1 thìa dầu hào, ½ thìa nước tương, muối, đường, dầu ăn, hạt tiêu cùng với thịt bò sao cho vừa theo khẩu vị của bạn.

Thái khoai tây theo kiểu con chì rồi chiên giòn.

Ớt ngọt cắt vuông như cắt thịt bò.

Cà chua rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt và thái miếng khoảng 2cm

Sơ chế nguyên liệu

Cho chảo lên bếp và đổ 1 thìa dầu ăn, đợi dầu nóng cho một phần tỏi vào xào cho dậy mùi rồi cho hành tây, ớt, cà chua xào nhanh trên lửa to cho đến khi chín tái. Sau đó đổ ra đĩa.

Vẫn dùng cái chảo vừa xào rau củ cho 1 thìa dầu ăn vào, đợi dầu nóng cho phần tỏi còn lại phi thơm cùng ½ thìa hạt tiêu. Đổ thịt bò vào chảo xào với lửa to. Xào thịt bò cho đến khi cháy cạnh rồi chút đĩa rau củ đã xào chín tái vào. Đảo nhanh tay với lửa to khoảng 2 phút rồi tắt bếp.

Trình bày món ăn ra đĩa sao cho đẹp mắt rồi rắc thêm rau mùi đã, hạt tiêu, vài lát cà chua lên trên. Trông món thịt bò Mỹ lúc này thật hấp dẫn phải không các bạn?

Bắt đầu nấu món thịt bò Mỹ hầm bia

800g thịt bò Mỹ (có thể nhiều hoặc ít hơn tùy theo nhu cầu của từng gia đình)

01 lon bia

01 củ hành tây

01 củ tỏi bóc vỏ băm nhỏ

1 lít nước (có nước hầm xương bò thì sẽ ngon hơn)

02 củ cà rốt

02 củ khoai tây

Bơ, dầu olive, muối, hạt tiêu, đường, viên súp bò hầm

Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn

Thái hành tây theo kiểu hạt lựu

Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ + Địa chỉ: 688/41/20 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh + Hotline: 0934 073 886

Đặt nồi lên bếp, cho dầu olive cùng 1 miếng bơ rồi đun nóng

Cho thịt bò vào nồi đảo cho đến khi thịt chuyển thành màu nâu thì trút ra đĩa.

Vẫn dùng chiếc nồi ban đầu, thêm ít dầu ăn đun nóng rồi phi thơm tỏi.

Đổ nước dùng đã hầm với viên súp bò hầm vào

Đổ lon bia đã chuẩn bị vào nồi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi hầm trong khoảng 90 phút.

Cuối cùng là cho cà rốt, khoai tây đã sơ chế thành từng miếng vừa ăn vào nồi hầm thịt bò hầm thêm khoảng 30 phút nữa hoặc đến khi bạn thấy vừa miệng thì tắt bếp.

Múc thành phẩm ra tô lớn rồi rắc lá hành tây, rau mùi và chút hạt tiêu xay lên trên. Thế là chúng ta đã có món thịt bò Mỹ hầm bia ngon tuyệt cú mèo.

Top 5 Địa Chỉ Ăn Lẩu Cá Tầm Ngon Khó Cưỡng Tại Sapa

Địa chỉ: Hotpot Center – 552 Điện Biên Phủ, thị trấn Sapa Hotline: 0844 552 552 – 0899 999 300 Giá khoảng từ: 100.000 đồng – 250.000 đồng/ người

Nằm trên đường Điện Biên Phủ – ngay vị trí trung tâm nên quán lẩu băng chuyền ngon nhất nhì Sapa này rất dễ dàng để các thực khách tìm kiếm. Điểm nổi bật nhất đó là không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát thuận tiện để tổ chức tiệc sinh nhật, hay hội họp bạn bè.

Ngoài ra, thêm một điểm cộng là nhân viên phục vụ ở đây nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp làm bữa ăn của bạn thêm phần thoải mái hơn.

Đặc biệt, nồi lẩu hấp dẫn với những lát cá tầm tươi ngon cùng nhiều rau, sẽ đem đến cho du khách một trải nghiệm khó quên. Giá cả ở đây cũng khá hợp lý, phù hợp với từng vị khách.

Địa chỉ: 15 đường Fansipan, thị trấn Sapa Giá khoảng từ: 150.000 đồng/ người

A Phủ Quán được nhiều du khách du lịch Sapa đánh giá cao đặc biệt bởi sự tươi ngon của món cá tầm. Nước dùng thơm lừng cùng miếng thịt cá tầm săn chắc hòa quyện vào các gia vị vùng núi rừng Tây Bắc khiến bao thực khách ăn quên lối về.

Bên cạnh đó, mọi du khách đến nhà hàng đều được phục vụ tận tình, chu đáo mà giá cả rất phải chăng.

Địa chỉ: Số 8 Thạch Sơn, thị trấn Sapa Giá khoảng từ: 150.000 đồng – 250.000 đồng/ người

Ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên là một không gian sạch sẽ, thoáng mát, được bày trí khéo léo, đẹp mắt nằm ngay khu vực gần đèo Ô Quy Hồ – một trong tại Sapa.

Nhưng bất ngờ hơn nữa, chất lượng món ăn và phong cách phục vụ mới là 2 yếu tố chính thu hút rất nhiều du khách tới nhà hàng.

Nhà hàng luôn đem tới những con cá tươi ngon nhất cho thực khách. Bởi vậy, du khách đến với nhà hàng sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng món lẩu cá tầm.

Nhà hàng còn xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và thân thiện. Xứng danh nhà hàng lẩu cá tầm ngon rẻ ở Sapa được nhiều du khách biết tới.

Địa chỉ: 29 đường Fansipan, thị trấn Sapa Giá khoảng từ: 150.000 đồng – 200.000 đồng/ người

Một địa chỉ ăn lẩu cá tầm tại Sapa với không gian rộng rãi, ấm cúng, phù hợp tổ chức liên hoan, họp mặt hay đặt tiệc sinh nhật cùng bạn bè, người thân.

Bên cạnh đó, với tay nghề của đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, các thực khách luôn được thưởng thức món lẩu cá hồi tươi ngon, sạch sẽ nhất. Khi ăn vào bạn sẽ khó quên được mùi vị thơm ngọt của đặc sản cá tầm Sapa.

Gân Bò Hầm: Món Ngon Khó Cưỡng Dành Cho Tín Độ ‘Thịt Bò’

Gân bò hầm rau củ và chân bò hầm nấm là 2 món ăn hoàn hảo, kết hợp được cả yếu tố ngon miệng, đẹp mắt và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Gân bò hầm rau củ

Gân bò hầm là một món ăn ngon giàu dinh dưỡng. Tuy rằng gân bò khá dai nhưng nếu được nấu đúng độ thì sẽ mềm mềm và thơm, đem hầm với rau củ thì chắc hẳn tạo thành 1 món ‘ngon tuyệt cú mèo’!

200 gram gân bò

2 củ khoai tây

2 củ cà rốt

2 quả dừa

1 quả ớt sừng

5 cái nấm đông cô

2 cái hoa hồi

1 miếng quế

Mùi tàu, hành lá

Dầu ăn, nước tương, hạt nêm, muối, đường, hạt tiêu

Sơ chế rau củ: Khoai và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi xắt miếng vừa ăn. Dừa tươi bổ ra, đổ phần nước dừa vào bát to. Nấm bỏ chân, ngâm nước muối pha loãng chừng 10 phút rồi rửa lại với nước, để ráo sau đó xắt đôi. Mùi tàu và hành thì bỏ rễ, nhặt sạch rồi rửa kỹ sau đó xắt thành khúc nhỏ. Ớt sừng cắt bỏ cuống, rửa sạch rồi thái lát.

Gân bò đem rửa với muối rồi rửa lại lần 2 với nước, để ráo sau đó xắt miếng vừa ăn. Ướp gân bò với 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa cafe hạt nêm và 1 thìa đường, trộn đều rồi để ngấm trong vòng nửa tiếng.

Làm nóng chảo với 2 thìa dầu ăn, cho quế và hoa hồi vào rang đến khi dậy mùi thơm thì cho gân bò vào xào qua, khi gân săn lại bắc ra. Cho toàn bộ gân bò cùng với quế và hoa hồi vào nồi áp suất. Đổ nước dừa và 1 bát nước dùng vào, khuất đều và đậy chặt nắp rồi bắt đầu ninh.

Quan sát thấy khói bốc ra và nồi xì ra hơi thì giảm lửa, đun thêm tầm 15 phút thì tắt bếp. Để nồi trên bếp thêm khoảng 15-20 phút nữa thì mở van để hơi thoát hêt ra ngoài rồi mở nắp ra để gân bò nguột bớt.

Cho gân bò vào 1 nồi khác, tiếp tục đặt lên bếp đun, khi nồi gân bò sôi thì cho khoai và cà rốt vào hầm cùng. Cho thêm 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm rồi đảo đều. Khi thấy khoai và cà rốt chín mềm thì cho nấm và vài lát ớt vào nồi, nấu thêm tầm 5 phút thì cho mùi tàu, hành lá vào. Đảo đều 1 lần cuối rồi tắt bếp. Múc ra bát to, rắc thêm chút tiêu và thưởng thức.

Chân bò hầm nấm

Chân bò mua về thui qua đến khi phần bì chuyển màu vàng nâu thì đem rửa sạch với nước, chặt miếng vừa ăn sau đó ướp với hành khô băm nhỏ, 1 chút bột quế, hoa hồi và gia vị. Ướp khoảng 2 – 3 tiếng cho thịt ngấm gia vị. Sau khi chân bò đã thấm thì cho dầu ăn vào chảo, vặn lửa to rồi chiên chân giò đến khi có màu vàng đẹp mắt rồi bắc ra để riêng.

Cà rốt rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Nấm hương cắt chân, rửa sạch, xắt theo ý muốn rồi phi thơm hành khô và đem lên xào.

Cuối cùng cho thịt chân bò, cà rốt, nấm hương vào một nồi, đổ nước sâm sấp mặt thịt rồi nêm gia vị vừa ăn. Hầm nhỏ lửa trong khoảng 1 – 2 tiếng đến khi thịt mềm nhừ là hoàn thành. Múc ra đĩa và thêm chút rau mùi và hành lá rồi thưởng thức.

Bật Mí 3 Cách Làm Thịt Bò Xào Ngon Khó Cưỡng

Chuẩn bị nguyên liệu

Chế biến thịt bò với hành tây là một trong những cách làm được nhiều người áp dụng nhất. Để hoàn thành món ăn này bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau (lưu ý khối lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy vào khẩu vị, sở thích và lượng thức ăn muốn làm):

Thịt bò: 200gr (nên chọn phần thịt thăn, thớ nhỏ, có màu hồng tươi và khi ấn tay thấy mềm, miếng thịt còn dính và lún xuống là thịt tươi).

Hành tây: 1 – 2 củ (tùy vào kích thước củ nhỏ hay lớn)

Hành khô, hành lá, tỏi, ớt, gừng.

Gia vị: đường, muối, nước mắm, hạt nêm (mì chính), hạt tiêu, dầu ăn.

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Dùng nước muối loãng rửa sạch thịt bò, để ráo nước rồi thái lát thật mỏng vì đặc tính của thịt bò sẽ nở ra khi đun nóng. Khi thái lưu ý phải quan sát thớ thịt và thái theo chiều ngang để khi chế biến thịt mềm, không bị dai.

– Gừng cạo vỏ, đem rửa sạch và đập dập.

– Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

– Ớt bỏ cuống, rửa sạch, thái miếng.

– Cho thịt bò vào tô ướp với gừng, tỏi băm cùng chút muối, hạt nêm, hạt tiêu trong khoảng 15 – 20 phút để thịt ngấm đều gia vị.

– Hành tây bóc lớp vỏ già bên ngoài, rửa sạch, để ráo nước rồi thái múi cau hoặc thái thành hình cung tròn (trước khi rửa có thể ngâm hành tây cùng nước muối loãng để bớt hăng và hành giòn hơn khi nấu).

Bước 2: Xào thịt bò

Bắc bếp, cho dầu ăn vào chảo, đợi đến khi dầu sôi thì cho tỏi băm vào phi thơm lên. Đổ phần thịt bò đã chuẩn bị vào, đảo nhanh tay với lửa to cho đến khi thịt tái lại thì tắt bếp, cho ra dĩa. Không nên xào thịt chín quá vì khi ăn sẽ thấy dai và khô. Thịt bò chín tới sẽ có độ mềm, ngọt đúng chuẩn. Nếu thịt ra nhiều nước thì chắt bớt nước đi.

Bước 3: Xào hành tây

Cho dầu vào chảo đun nóng rồi đổ hành tây cùng ớt thái miếng vào xào. Đảo nhanh tay không để hành nát sẽ ra nước và mất độ ngọt. Cho muối, đường, hạt nêm và chút mắm vào. Hành tây đạt tiêu chuẩn vừa có độ giòn, vừa giữ được vị ngọt thanh.

Bước 4: Cho thịt bò vào xào chung

Khi thấy hành tây có màu trong nghĩa là đã chín tới. Bạn tiếp tục cho thịt bò vào đảo chung. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi trút ra dĩa. Rắc thêm hạt tiêu cho thơm và trang trí cùng rau mùi, rau sống cho món ăn thêm bắt mắt và hấp dẫn.

Với cách chế biến này bạn có thể thêm các loại nguyên liệu khác như cà rốt, hành tây, ngò gai cũng rất hợp để món ăn có sự đa dạng về màu sắc cũng như mùi vị.

2. Cách làm thịt bò xào nấm

Mùi thơm nức của thịt bò kết hợp cùng vị dai giòn sật sật của nấm chắc chắn sẽ là món ngon khó cưỡng mà bạn không thể bỏ qua.

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt bò thăn: 200g

Cà rốt: 1 củ (có thể thay bằng bông cải xanh, su su)

Nấm rơm: 100 – 150g (có thể thay thế bằng nấm kim châm, nấm mỡ, nấm mối, nấm trâm vàng)

Hành tây: 1 củ

Hành lá, hành khô, rau mùi, tỏi

Ớt sừng đỏ: 5 trái (có thể tăng, giảm tùy vào độ ăn cay của mỗi người)

Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm, (ớt bột)

Hướng dẫn cách làm Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Hành khô, tỏi bóc sạch vỏ, băm nhuyễn.

– Thịt bò khi mua về có thể cất vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 15 – 20 phút cho miếng thịt hơi cứng lại. Lúc thái miếng sẽ dễ dàng hơn, đồng thời miếng thịt mỏng và có hình thù đẹp mà không bị nát.

– Thịt bò thái miếng theo chiều ngang rồi đem ướp với tỏi băm cùng hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm cùng chút dầu ăn. Đợi khoảng 15 – 20 phút cho thịt mềm và ngấm đều gia vị.

– Với nấm rơm, cắt sạch chân nấm, cho vào ngâm với nước muối pha loãng hoặc nước vo gạo cho rồi rửa sạch, để ráo. Khi chế biến nấm sẽ trắng và trông ngon mắt hơn.

– Cà rốt nạo vỏ, thái lát mỏng hoặc tỉa hoa.

– Hành tây lột bỏ vỏ già bên ngoài, thái hình múi cau rồi tách rời từng lớp.

– Ớt sừng đỏ rửa sạch, thái lát 4 trái còn 1 trái tỉa hoa trang trí.

Bước 2: Chế biến món ăn

– Đun nóng dầu ăn rồi cho tỏi băm vào phi đến khi dậy mùi thơm thì đổ thịt bò vào, xào nhanh tay đến khi thịt chín tới thì tắt bếp, trút ra dĩa.

– Tiếp tục cho dầu ăn và xào cà rốt, nấm rơm. Cho hạt nêm, bột ngọt, ớt bột cho vừa ăn rồi đảo đều tay.

– Khi thấy phần rau củ đã chín tới thì đổ thịt bò vào xào chung. Đảo nhanh tay đến lúc các nguyên liệu ngấm gia vị rồi cho hành lá cắt khúc vào.

– Cho món ăn ra dĩa, trang trí thêm ớt sừng đỏ và rau thơm, rắc chút hạt tiêu là món ăn hài hòa cả về hương vị lẫn màu sắc.

3. Cách làm thịt bò xào dứa

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt bò: 200g]

Dứa (thơm): ½ trái

Cà chua: 1 trái

Hành lá, hành khô, tỏi, ớt, rau mùi, ngò gai

Gia vị: đường, hạt nêm, hạt tiêu, bột ngọt, dầu ăn.

Hướng dẫn cách làm Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Tỏi, hành khô bóc vỏ, băm nhuyễn

– Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng theo chiều ngang rồi ướp với tỏi băm, hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn.

– Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng vừa ăn.

– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

– Hành lá, rau mùi, ngò gai rửa sạch, cắt khúc.

Bước 2: Chế biến món ăn

– Phi tỏi thơm rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay với lửa to tới khi thấy thịt chín tới thì tắt bếp, trút ra dĩa. Không nên đảo quá lâu thịt sẽ ra nhiều nước, khi ăn dai và khô.

– Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng rồi cho dứa và cà chua vào đảo đều. Nêm nếm hạt nêm, đường, bột ngọt cho vừa ăn. Rưới thêm một thìa dầu ăn để nguyên liệu có độ bóng, trông bắt mắt hơn. Cà chua và dứa khi chín vẫn giữ được độ giòn là đạt yêu cầu.

– Khi phần rau củ chín tới thì đổ thịt bò vào đảo chung. Cho hành lá, ngò gai vào xào nhanh tay để không làm mất màu xanh của hai nguyên liệu này.

– Bày thịt bò ra dĩa, rắc thêm tiêu cho thơm và trang trí rau mùi lên trên là bạn đã hoàn thành món ăn này.

Món thịt bò xào có thể kết hợp với đa dạng các nguyên liệu khác nhau nên khi ăn thấy ngon mà không ngán. Món ăn không chỉ đem đến hương vị hài hòa hấp dẫn mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thịt Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Top 5 Món Ngon Khó Cưỡng trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!