Xu Hướng 1/2023 # Mua Thịt Lợn Gác Bếp Ở Đâu Ngon ? 0906134679 # Top 4 View | Jbth.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Mua Thịt Lợn Gác Bếp Ở Đâu Ngon ? 0906134679 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Mua Thịt Lợn Gác Bếp Ở Đâu Ngon ? 0906134679 được cập nhật mới nhất trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sơn La nổi tiếng những món ăn độc đáo của các đồng bào dân tộc. Thịt lợn gác bếp Sơn La hay còn gọi là thịt lợn hun khói có từ rất lâu đời, để mà nói ai là người đã sáng tạo ra món đặc sản này thì ngay cả các cụ già làng nhất cũng không biết được, chỉ biết rằng đã có từ hàng ngàn năm nay.

Đồng bào Thái vốn rất giỏi săn bắn, đánh cá và hái lượm các loại thực phẩm, thú ở trên rừng, cá dưới suối, măng trong khe. Trong những chuyến đi săn dài ngày, người ta thu được rất nhiều thực phẩm, làm sao có thể bảo quản được để mang về. Cũng có khi gia đình có con lợn to, khi giao thương vùng núi rừng chưa được thuận lợi, làm sao có thể ăn hết được. Và khi đó người dân nơi đây đã nghĩ cách làm thịt khô- thịt lợn treo gác bếp. Ban đầu chỉ với mục đích đơn giản chỉ là vậy, nay thịt lợn gác bếp Sơn La đã trở thành một đặc sản không thể thiếu của người dân Thái Đen vùng Sơn La, Tây Bắc.

Quá trình chế biến làm ra sản phẩm đòi hỏi nhiều công đoạn và đặc biệt đó là mất rất nhiều thời gian. Nếu ai đã từng trải nghiệm cảm giác nấu bánh chưng ngày tết, thì một lần được xem người Thái làm thịt lợn gác bếp mới thấy hết được công phu đến nhường nào. Thịt lợn gác bếp Sơn La có nguyên liệu là những chú lợn được chăn thả tự nhiên trên miền núi cao, người ta chọn những miếng thịt tươi ngon nhất và lọc bỏ hết mỡ, cắt thành những miếng nhỏ có kích thước vừa đủ để có thể xiên được.

Sau khi lựa chọn được loại thịt tươi ngon ưng ý, thịt được để lên nia xát muối, bóp rượu, và ủ trộn với các loại gia vị đặc biệt của vùng cao núi rừng Tây Bắc như muối, gừng, tiêu, ớt … và đặc biệt là hạt mắc khén ( là hạt tiêu rừng) với hương vị rất đặc biệt thơm ngon. Thời gian ủ thịt lợn ngắn hay dài phụ thuộc vào thời tiết, nhiệt độ và kinh nghiệm của người chế biến món thịt lợn hun gác bếp Sơn La, thông thường ủ ba đến bốn ngày.

Công đoạn cuối cùng là xiên vào những thanh xiên được vót từ cây tre rừng và đưa lên gác bếp để trên bếp lửa hồng ửng được đốt bằng củi cây rừng và hong đến khi thịt khô. Quá trình hun khói thịt đòi hỏi phải liên tục, công phu và cả sự khéo léo cộng với vốn kinh nghiệm tích lũy lâu năm. Chính vì thế vào dịp Tết nếu có dịp đến vùng núi cao nơi đây bạn sẽ được chứng kiến bếp cả làng đỏ lửa, khói bếp hòa với sương núi lơ lửng khắp mọi nẻo đường tạo lên một khung cảnh mờ ảo như cõi thần tiên. Những khổ thịt treo trên gác bếp được ướp rượu, gia vị, “ăn khói” cứ khô dần. Khi lớp da, thịt nạc chuyển sang màu bồ hóng, lớp mỡ chuyển sang màu trong là có thể yên tâm để ăn dần trong cả năm mà không lo thịt bị mất chất.

Thịt lợn hun khói chính hiệu Tây Bắc có màu đậm, thớ thịt thường dài, khi xé thì có sơ kết dính giữa các thớ thịt, không bị vỡ vụn hoặc nát khi xé. Vì quá trình sản xuất thịt lợn gác bếp được làm hoàn toàn bằng thủ công, không sử dụng bất kì công nghệ hoặc hóa chất nào, vì vậy nếu là thịt lợn gác bếp chính hiệu Tây Bắc thì khi ngửi vẫn còn mùi của khói hoặc khi ăn sẽ thấy được vị ngọt, dai đặc trưng của thịt.

Cách ăn thịt lợn gác bếp đặc trưng nhất vẫn là nướng trên than hồng. Sau khi nướng chín, miếng thịt được xé nhỏ. Khi thưởng thức món ăn này, chẳm chéo không thể thiếu nhằm tăng hương vị của món đặc sản Tây Bắc này. Ngoài nướng, hấp hay xào với một số loại rau rừng, rau cải Mèo, giá đậu tương cũng làm cho món ăn trở nên thơm ngon lạ thường.

Thưởng thức các món ăn chế biến từ thịt lợn hun khói cho ta cảm giác rất lạ: bì giòn, mỡ trong không ngấy, thịt nạc đậm và tơi từng thớ. Cũng là món rau xào thịt nhưng với cách làm riêng của đồng bào nơi đây món ăn như mang một màu sắc, rất ngon và lạ miệng mà không giống với bất kỳ món ăn nào khác.

Có rất nhiều món ăn hun khói, nhưng món thịt lợn hun khói Sơn La lại có một hương vị hoàn toàn khác biệt chính là nhờ vào hương vị của hạt mắc khén và hạt dổi – hai loại gia vị nổi tiếng làm nên tên tuổi của đặc sản Tây Bắc. Món này cũng làm người ta dễ liên tưởng đến một món ăn của Phương tây đó là món thịt lợn hun khói. Tuy nhiên thịt lợn gác bếp đòi hỏi sự kỹ lưỡng và những kinh nghiệm mà chỉ có đồng bào nơi đây mới biết. Thường món thịt rất khó bảo quản, dễ ôi thiu. Thế nhưng đồng bào nơi đây bằng những công cụ thô sơ, không máy móc hiện đại lại có thể giữ được mùi vị của thịt trong suốt một năm. Lạ kỳ hơn nữa theo đồng bào lợn càng treo gác bếp lâu càng ngon. Điều này chính là nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực vùng cao mà không phải dân tộc nào cũng có.

Món thịt lợn gác bếp Sơn La giờ đây không chỉ là món ăn truyền thống của người dân tộc thiểu số sinh sống ở vùng Tây Bắc Việt nam mà còn là món đặc sản Tây Bắc được nhiều người yêu thích với bất cứ ai yêu thích nghẹ thuật ẩm thực Tây Bắc. Thịt lợn hun khói Sơn La được chế biến rất công phu, qua nhiều công đoạn, được tẩm ướp các loại gia vị từ vùng núi rừng Tây Bắc làm nên một món đặc sản Tây Bắc vô cùng độc đáo, ấn tượng, chứa đựng những tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực Sơn La. Ngày nay ở rất nhiều nơi học cách làm thịt lợn gác bếp ở Sơn La, nhưng không đâu cũng có thể làm được món thịt lợn gác bếp ngon như ở nơi đây

Đối với một số đồng bào các dân tộc vùng cao, thịt lợn hun khói là món ăn truyền thống không thể thiếu trong những ngày tết đến. Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu xuân, ngồi nhâm nhi bên chén rượu nồng hay có thêm đĩa thịt xào rau rừng, mùa xuân bỗng như thấy ấm áp sát gần nhau thêm.

Share and Enjoy

Thịt Lợn Cắp Nách, Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Đâu Tốt Nhất!

Lợn cắp nách là một trong những thực phẩm đặc sản chỉ riêng Tây Bắc, đặt biệt là Bắc Hà. Nếu quý vị đã từng thưởng thức một miếng thị lợn cắp nách, ắt hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm, ngọt, mát lành tự nhiên của chúng.

Thịt lợn cắp nách có gì thú vị!

Không giống như những giống lợn bình thường khác, lợn cắp nách thường chỉ nặng từ 10kg đến chừng 30kg. Đây là giai đoạn lợn được ngon và tốt nhất. Nếu để già hơn hoặc to hơn cũng được, nhưng miếng thịt khi chín không còn được vị ngọt nhẹ, giòn nhẹ nữa. Vì vậy mà mỗi phiên chợ vùng cao, đặc biệt là Bắc Hà, lợn cắp nách được người dân dắt hoặc cặp vào nách đem bán rất nhiều.

Một số điểm đặc biệt của lợn cắp nách:

Là giống lợn thuần chủng của người Mông ở riêng Lào Cai

Lợn nuôi thả rông tự nhiên, không cho ăn cám tăng trọng

Lợn tự kiếm cây cỏ, hoa lá, rễ trong đồi rừng ăn

Thi thoảng được ăn 1 bữa ngô hoặc cám gạo

Là giống lợn cho thịt ngọt, thơm, chắc và cho nhiều nạc

Do đặc trưng hiệt độ khắc nghiệt nên trọng lượng sau 1 năm của lợn cắp nách chỉ chừng trên dưới 20kg. Vì điều kiện khí hậu mà thịt mỡ của lợn cắp nách ăn không bị ngấy, có chút giòn, ngọt thanh.

Lợn cắp nách làm được bao nhiêu món!

Tuỳ vào sở thích và phong vị của từng gia đình, nhà hàng mà thịt lợn cắp nách được chế thành các món khác nhau. Thông thường người ta sẽ làm những món ăn chủ đạo như:

Thịt lợn hấp (thái thịt thành thớ vừa phải, cho vào nồi hấp cách thuỷ cùng một vài loại gia vị tự nhiên)

Om hoặc giả cầy (chế biến giống với những món giả cầy khác)

Hun khói (món ăn riêng của người dân vùng cao, chế biến cầu kỳ và nhiều thời gian)

Xào (dùng thịt lợn cắp nách xào cũng là một trong những món ăn hấp dẫn nơi đây)

Luộc (nếu quý vị không thích hấp thì luộc cũng là cách thưởng thức thú vị với lợn cắp nách)

Lòng dồi (tuỳ sở thích gia vị, rau sống mà món lòng rồi được chế biến khác nhau)

Chế biến thịt lợn cắp nách không quá khó, bởi bản chất miếng thịt lợn cắp nách khi chín đã cho chất ngon, ngọt tự nhiên rồi. Việc chế biến thêm chỉ là cách làm phong phú thêm vị tự nhiên mà thôi.

Một đĩa thịt nướng có màu vàng ươm như mật ong, dậy mùi thơm, vị ngọt, đậm đà tạo hương vị đặc biệt của món thịt lợn cắp nách có làm quý vị thèm không nhỉ! (hình ảnh thịt lợn cắp nách nướng).

Mua lợn cắp nách ở đâu ngon!

Mua Thịt Bắp Bò Ở Đâu Tại Hà Nội?

Thịt bắp bò là gì?

Bắp bò hay còn gọi là thịt chân giò bò là phần thịt được xẻ ra từ bắp đùi của con bò. Loại thịt này thường dai và có nhiều mô nối hơn các phần khác của thịt bò. Thịt bắp bò được chia thành hai loại: Bắp rùa là phần bắp nhỏ nằm giữa lõi cái bắp đùi to 2 chân sau của con bò. Bắp hoa là phần bắp nhỏ ở chân trước của con bò. Những người sành ăn sẽ biết bắp rùa mềm hơn bắp hoa và giá thịt bò bắp rùa cũng cao hơn thịt bò bắp hoa.

Thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò:

Các sản phẩm bắp bò của Nông sản Dũng Hà bao gồm:

Cách chọn mua thịt bò chất lượng:

Chọn thịt bò chất lượng như thế nào? Thịt bò có màu đỏ tươi, mỡ màu trắng hoặc hơi ngả màu vàng, thớ thịt nhỏ. Khi thớ của miếng thịt bò càng nhỏ và mỡ càng trắng thì đó là thịt cuả bò tơ, thịt rất mềm.

Để phân biệt thịt bò thật với thịt bò giả làm từ thịt lợn thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Thịt bò giả sẽ có màu sắc sậm hơn. Nếu sử dụng huyết bò để nhuộm màu cho thịt bò giả thì khi bạn cắt miếng thịt ra quan sát sẽ thấy màu sắc thịt ở ngoài và trong không đồng nhất.

Thịt bò ngon sẽ ít tính đàn hồi, khá dẻo, bề mặt của miếng thịt hơi khô và se lại. Nếu thịt được nhuộm màu thì khi bạn chạm tay lên bề mặt của miếng thịt sẽ có cảm giác hơi nhớt, có mùi máu tanh khó chịu và để lại màu trên tay.

Thịt bắp bò thường chế biến như thế nào?

Bắp bò là phần thịt rất dễ để kết hợp chế biến với các khác tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Đó là:

Món ăn này thường được lựa chọn chế biến trong ngày tết để chống ngán. Thịt bắp bò thơm, gân bò giòn kết hợp với vị mặn của nước mắm, vị chua, vị ngọt thanh tạo nên một hương vị cuốn hút tuyệt vời. Món này có thể ăn kèm với rau sống, , bánh tráng,.. Với món ăn này bạn nên ưu tiên sử dụng thịt bắp hoa. Món ăn này được rất nhiều người yêu thích bởi vị bùi bùi, thanh mát của hoa chuối, kết hợp với vị béo ngậy của thịt bắp bò cũng 1 số hương liệu tự nhiên khác như lạc rang, ,..

Món ăn này gồm các thành phần chính là thịt bắp bò, , , gạo tẻ, hành hoa, rau răm,… Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị bùi của hạt sen và vị thơm ngọt của thịt bò. Cháo bắp bò hạt sen là món ăn bổ dưỡng và giúp giải nhiệt tốt trong mùa hè.

Vị chua chua của khế kết hợp với sự béo mềm của thịt bắp bò sẽ là món ăn thanh mát nhất trong những ngày hè oi bức.

Mua thịt bắp bò ở đâu tại Hà Nội?

Mặc dù thịt bò đang là món ăn phổ biến hiện nay nhưng không ít người tiêu dùng đang lo lắng về chất lượng của chúng trên thị trường? Nên mua ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng. Ở Hà Nội, nông sản Dũng Hà đang cung cấp các sản phẩm thịt bò đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thịt bò được nhập khẩu từ Mỹ, Úc và được bảo quản theo quy trình công nghệ hiện đại. Mang đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng với các sản phẩm thịt bò nguyên khối và thịt bò đã qua sơ chế. Phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo, 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, giảm 5% hóa đơn khi quý khách đặt hàng trực tuyến trên của Nông sản Dũng Hà. Phương châm của chúng tôi “Siêu sạch – Siêu chất – Siêu nhanh – Siêu rẻ” vì bữa ăn an toàn của mọi người.

Hãy nhanh tay đặt hàng để hưởng những ưu đãi tuyệt vời.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Cơ sở 1: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Cơ sở 2: số 1 đường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội (giao cắt đường Hoàng Hoa Thám)

Địa chỉ trang web: chúng tôi

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

【3/2021】Cá Lóc Đồng Mua Ở Đâu

Chúng tôi chuyên bán cá Lóc đồng hay còn gọi là cá Quả tại chúng tôi với giá sỉ và lẻ. Những món ăn ngon từ cá Lóc đồng thật khó cưỡng lại được như: khô cá lóc đồng, cá lóc đồng khô tiêu, lẩu cá lóc đồng,… Nhanh tay đặt hàng cá lóc đồng ngay.

Bán cá lóc đồng tươi sống – Hải sản Ông Giàu

Mua cá Lóc đồng ở đâu tại TpHCM

Cá Lóc (còn có tên là cá quả, cá chuối, cá tràu, cá hoa, cá sộp) chữa được nhiều bệnh vì thịt ít mỡ, giàu khoáng và vitamin. Cá quả đen là món ăn dưỡng sinh được ưa chuộng hiện nay trên thế giới vì rất bổ dưỡng và có tác dụng chống oxy hóa…

Nếu bạn cần mua cá Lóc đồng chính gốc tại TpHCM, chẳng cần đi đâu xa, hải sản Ông giàu tiện lợi, đặt hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng sống tận nơi đảm bảo chất lượng cá tươi ngon làm hài lòng quý khách hàng. Cá Lóc với phần thịt nhiều, không quá béo nhưng lại khá ngọt. Với thịt cá Lóc đồng, lại còn là cá tự nhiên nên phần

Giá cá lóc Đồng ở Sài Gòn bao nhiêu 1 kg

Không chỉ các loại hải sản cao cấp, công ty Ông Giàu còn cung cấp các loại cá thông thường, đặc biệt cá lóc đồng được nhiều thực khách ưa chuộng. Không như các loại cá lóc nuôi, thịt cá lóc đồng dai hơn, thơm hơn và ngọt hơn nhiều. Quý khách muốn thưởng thức đúng hương vị cá lóc đồng , hãy gọi đến Ông Giàu ngay.

Cá Lóc Đồng giá bao nhiêu 1 kg

Quy cách : Cá lóc đồng sống nguyên con

Giá bán cá lóc đồng : 155.000 vnđ/kg

Kích cỡ: size từ 1kg- 2kg

Công dụng của cá lóc đồng

Chữa thận hư nhiễm mỡ: Cá lóc nấu với đậu đỏ: Cá lóc 1 con (250 g) bỏ ruột, nấu với 200 g đậu đỏ cho nhừ. Ăn hết một lần.

Làm mát máu, tiêu thũng: Cá lóc 1 con (250 g), đậu đỏ 500 g, bí đao 200 g, đường phèn 30 g. Nước vừa đủ, lúc đầu nấu bằng lửa to cho sôi, sau đó bớt lửa, hầm nhừ cho đến khi đậu nở. Chia làm 2 lần ăn trong ngày. Ăn cả cái lẫn nước.

Thanh nhiệt, điều hòa dạ dày, tiêu thũng: Cá lóc 1 con (250 g), đậu đỏ 50 g, vỏ bí đao 30 g. Cho vỏ bí đao vào bụng cá rồi nấu với đậu đỏ đã nấu chín, sau 30 phút là dùng được. Ngày dùng 2 lần, ăn cả cái lẫn nước.

An thần, ích trí, tiêu thũng: Cá lóc 1 con (500 g), thịt lợn nạc 120 g, long nhãn 6 g, táo đỏ 6 quả, rượu 20 g; muối, hành, gừng. Rán cá; thịt lợn thái mỏng, táo bỏ hột. Cho nước vừa đủ. Nấu nhừ ăn nóng.

Nhiều món ăn ngon từ cá lóc đồng có tác dụng bổ ích

Chữa tiểu rắt, nóng đầu ngọc hành, nước tiểu ít và vàng: Cá lóc 1 con (khoảng 500 g), giá đậu xanh 150 g, cà chua 100 g, me 70 g, gia vị vừa đủ. Thịt cá lóc thái mỏng ướp gia vị; phần đầu và xương luộc lấy nước bỏ bã, nấu chung với các thứ trên. Trái me hoặc lá me giã nhuyễn lấy nước cho vào canh. Nấu chín, thêm gia vị ăn với cơm. Ngày ăn 2 lần trong 1-2 tuần.

Bổ nguyên khí, thông tiểu: Cá lóc 1 con (khoảng 400 g), đông quỳ tử 24 g, hồng sâm 9 g, hoài sơn 30 g, sinh hoàng kỳ 30 g, lấy vải mỏng bọc đông quỳ tử, hồng sâm thái phiến. Cho nước vừa đủ. Nấu lửa nhỏ trong 2 giờ là ăn được (có hoài sơn không nên nấu lâu). Thường dùng sau phẫu thuật tuyến tiền liệt, suy yếu, mệt mỏi, đoản hơi, sắc mặt nhợt nhạt.

An thần, sinh tân nhuận phế, kiện tỳ, dưỡng trí: Bài này dùng phòng chữa mắt thâm quầng, mất ngủ, huyết áp cao chóng mặt, nhức đầu: Cá lóc 1 con (500 g), táo đỏ 10 quả, táo tây (vỏ đỏ) 2 quả gừng tươi 2 lát, gia vị, dầu thực vật. Cá rán với gừng cho thơm. Táo tây gọt bỏ vỏ, hạt; thái miếng nhỏ. Táo đỏ bỏ hạt. Nấu bằng nồi đất. Nấu nước sôi rồi cho tất cả vào, tiếp đến là táo. Nước phải ngập các thứ trên. Đậy kín, nấu 2 tiếng. Cho gia vị, ăn nóng.

Dưỡng huyết, chữa tiểu ra máu do tỳ hư:Cá lóc 250 g thái mỏng, lá tỏi cắt đoạn hầm nhừ, nêm gia vị, chia 2 lần ăn trong ngày.

Bổ não, tăng trí nhớ, chữa các bệnh đau đầu, hay quên: Đầu cá rửa sạch, vắt chanh để ráo ướp gừng, xì dầu, tương hột, tiêu bột. Hấp cách thủy 2 tiếng. Khi đầu cá chín rắc hành, mùi, gừng thái chỉ lên trên.

Chữa viêm mũi dị ứng: Đầu cá 150 g, tân di hoa 12 g, tế tân 3 g, bạch chỉ 12 g, gừng tươi 12 g. Các vị thuốc đập dập, tân di bỏ vào túi, buộc miệng. Nấu với nước 2 tiếng.

Bổ não an thần, ích khí bổ huyết:Đầu cá lóc 1 cái (300 g), xuyên khung 12 g, hà thủ ô chế 15 g, hoàng kỳ 30 g, táo đỏ 4 quả, gừng tươi vài lát. Đầu cá bỏ mang, táo bỏ hạt, nước vừa đủ. Tất cả cho vào nồi nấu với lửa to. Khi sôi nấu 2 tiếng với lửa nhỏ, thêm gia vị. Thường dùng cho trường hợp cao tuổi lú lẫn, kém trí nhớ, phản ứng chậm, mắt tai kém, sức yếu, mệt mỏi, kém ăn.

Chữa cảm lạnh: Cá lóc 500g làm sạch, luộc hoặc nướng gỡ lấy thịt, xào hành mỡ cho thơm. Gạo tẻ ngon 200g nấu nhừ sau đó cho cá nấu sôi khi ăn múc ra tô cho thêm gừng, hành, tiêu, gia vị mắm bột ngọt vừa đủ ăn nóng cho ra mồ hôi… Các vị phối hợp thành món cháo ngon bổ tỳ vị, giải phong hàn… Món ăn này rất tốt với người bị cảm lạnh, sợ gió, đau đầu nghẹt mũi, ho đờm nhiều. Cá lóc vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ khí huyết.

Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp: Cá lóc làm sạch luộc lấy thịt 100g, rau cần ta 150g, gia vị gừng, hành, tiêu, mắm muối nấu canh ăn tuần vài lần. Đây là món canh ngon bổ âm dưỡng huyết, thanh hỏa… Sử dụng rất tốt với người có bệnh tăng huyết áp, đau đầu chóng mặt, ù tai khó ngủ. Ngoài ra, cá lóc nấu với hoa lý, rau đắng ăn đều tốt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Thịt Lợn Gác Bếp Ở Đâu Ngon ? 0906134679 trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!