Xu Hướng 1/2023 # Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo # Top 3 View | Jbth.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo được cập nhật mới nhất trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là sản phẩm mới được ra mắt gần đây, tuy nhiên nồi chiên không dầu đang trở thành một hiện tượng được tìm kiếm rất nhiều trên Internet. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, đã có rất nhiều món ăn, nhiều cách nấu ăn mới đã được sáng tạo ra. Từ đơn giản đến cực kì phức tạp. Trong bài viết này, Vnshop sẽ lí giải tại sao nồi chiên không dầu lại được ưa chuộng đến vậy và một số món ngon với nồi chiên không dầu.

Tại sao nên dùng nồi chiên không dầu

Lí do đầu tiên phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm dầu mỡ. Nếu so với các cách nấu thông thường thì sản phẩm mới này có thể giúp tiết kiệm lên đến 70 – 80% lượng dầu mỡ. Lợi ích nhỏ là chúng ta có thể tiết kiệm được một phần nhỏ chi phí cho việc mua dầu mỡ. Còn lợi ích lớn hơn rất nhiều chính là bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Tình trạng béo phì hiện nay đang rất phổ biến. Tỉ lệ trẻ em mắc béo phì hoặc thừa cân ngày càng tăng. Các món ăn như gàn rán, khoai tây chiên,… lại rất được các em ưa chuộng. Đây chính là một phần lí do khiến cân nặng của một số trẻ tăng lên quá nhanh. Có thể nói nồi chiên không dầu chính là một giải pháp khá hữu hiệu.

Bên cạnh đó, việc ăn quá nhiều dầu mỡ có thể khiến chúng ta mắc phải một số bệnh về tim mạch hoặc tiểu đường. Theo một nghiên cứu của một trường y tế của Mỹ, những người ăn thực phẩm chiên 4-6 lần/tuần tăng 39% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và 23% nguy cơ mắc bệnh mạch vành so với người bình thường. Chưa kể đến một số tác hại khác như nổi mụn, tăng nguy cơ mắc ung thư, gan nhiễm mỡ.

Thực phẩm được nấu bằng nồi chiên không vẫn sẽ giữ được nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng vốn có của nó. Ngoài ra, thức ăn thơm ngon, không bị ám khói. Lí do là bên trong của hầu hết nồi chiên không dầu đều được trang bị bộ lọc khử mùi và khói.

Nguyên lí làm nóng của nồi chiên không dầu là một trong những nguyên nhân chính giúp tiết kiệm lượng lớn dầu mỡ. Nồi sẽ lợi dụng nguồn điện để làm nóng dây mayso được lắp phía trên khoang nấu. Trên dây mayso sẽ có một quạt tản nhiệt. Quạt này có nhiệm vụ đưa nhiệt lượng liên tục và đều đặn xung quanh khoang nấu kín. Vì nhiệt độ luôn được duy trì đều đặn và liên tục nên đồ ăn sẽ chín đều từ trong ra ngoài. Từ đó, quần áo cũng sẽ không bị bắn bẩn, bị ám mùi như cách chiên nấu thông thường.

Quá trình nấu hoàn toàn khép kín nên sẽ không bị bắn dầu mỡ ra mặt bàn bếp, sàn nhà. Vậy nên người nội trợ cũng sẽ đỡ vất vả hơn và có thêm thời gian cho những việc khác. Thông thường, đáy nồi chiên không dầu sẽ có khả năng chống dính nên việc vệ sinh cũng rất đơn gian.

Thiết kế nồi nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, không tốn chỗ trong bếp. Nồi chiên không dầu có rất nhiều kiểu dáng hiện đại khác nhau. Tuy nhiên, dù là kiểu dáng nào thì cũng sẽ làm tôn thêm sự sang trọng cho căn bếp của bạn.

Bên cạnh đó, giá thành của những chiếc nồi chiên không dầu cũng rất phải chăng. Thông thường giao động từ khoảng 990 nghìn đồng đến khoảng 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nồi chiên không dầu được bày bán tại rất nhiều siêu thị lớn nhỏ khác nhau.

Nếu bạn lo ngại rằng liệu nồi chiên không dầu có tốn điện không, thì không câu trả lời là không. Trên trang tin tức Vnshop đã có một bài viết chia sẻ rất kỹ về vấn đề này. Mời bạn đọc tham khảo.

Món ngon với nồi chiên không dầu

Sự sáng tạo của con người là vô hạn. Và nồi chiên không dầu là một điểm nhấn lớn trong các món ăn và trong sự sáng tạo của chúng ta. Với nồi chiên không dầu chúng ta có thể:

Chiên mực bằng nồi chiên không dầu.

Rán Cá bằng nồi chiên không dầu.

Cách chiên bằng nồi chiên không dầu.

Chiên phô mai que bằng nồi chiên không dầu.

Rán dầu bằng nồi chiên không dầu.

Nướng cà tím bằng nồi chiên không dầu.

Nướng mực bằng nồi chiên không dầu.

Và sẽ còn rất rất nhiều món ăn khác nữa mà Vnshop không thể liệt kê hết được. Tại trang tin tức của Vnshop bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và độc đáo được làm bằng nồi chiên không dầu.

Làm bánh bằng nồi chiên không dầu

Vnshop có hướng dẫn chi tiết làm một số món mà bạn có thể thưởng thức cùng gia đình trong những bữa cơm hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị để mang theo trong những chuyến đi chơi xa, những chuyến dã ngoại.

Làm bánh bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt hảo

Trong bài viết làm bánh bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt hảo, Vnshop sẽ giới thiệu tới quý vị cách làm món bánh mì phô mai bơ tỏi. Đây là món bánh có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn thì tại sao phải tìm mua ở đâu khi bạn có thể tự tay làm ra chiếc bánh thơm ngon cho bản thân và cả gia đình thưởng thức.

Chiên khoai lang bằng nồi chiên không dầu ngon bá cháy

Làm sạch vỏ khoai lang.

Cắt thành những lát mòng.

Quết bơ lên hai mặt của lát khoai lang.

Điều chỉnh nhiệt độ là 180 độ và chiên trong 20 phút.

Chiên khoai lang bằng nồi chiên không dầu

Gà nướng – Món nhậu tuyệt vời

Một món ăn dinh dưỡng khác mà Vnshop muốn giới thiệu tới độc giả đó chính là gà nướng. Từ xưa đến nay thì thịt gà luôn là món ăn bổ dưỡng. Trong thịt gà chứa rất nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Thịt gà còn đặc biệt tốt đối với sức khỏe nam giới. Lượng kẽm trong thịt gà giúp điều chỉnh nồng độ nột tiết tố nam Testosterone. Các nhà khoa học còn chứng mình được thịt gà còn có một số công dụng khác như: Tăng cảm giác ngon miệng, Tốt cho tim mạch, tăng cường sự phát triển ở trẻ, giảm nguy cơ viêm khớp, giảm căng thẳng và lo âu và làm dịu các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Lượng gia vị sau đây vừa đủ dùng cho một con gà nặng 1.5kg. Người dùng có thể linh hoạt tăng giảm sao cho phù hợp với khẩu vị và khối lượng của con gà một cách rất dễ dàng.

Một con gà nặng 1.5kg. Bạn nên nhờ người bán làm sạch hoàn toàn gà hoặc bạn cũng có thể mua gà đã chế biến sẵn tại các siêu thị. Sau khi mua về chúng ta chỉ cần làm sạch lại một lần nữa.

2 củ hành tím.

3 tép tỏi.

Nửa quả chanh.

Nửa thìa tương ớt.

Nửa thìa nước mắm.

Nừa thìa hạt nêm.

1 thìa đường.

Một chút bột hoa hồi.

Một chút ngũ vị hương.

1 thìa muối.

1 thìa giấm.

Nửa thìa dầu hào.

Một chút hạt tiêu xay vừa đủ.

Chi tiết các bước làm

Làm sạch lại gà.

Thái tỏi thành những lát mỏng và băm nhuyễn hành tím.

Cho tỏi và hành tím vào một chiếc bát. Sau đó cho thêm lượng nước mắm, hạt nêm, đường, bột hoa hồi, bột ngũ vị hương, tiêu xay, tương ớt, dầu hào đã chuẩn bị vào cùng bát tỏi và hành tím. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.

Cho hỗn hợp vào bên trong con gà và xoa đều để bề mặt bên trong đều được ngấm gia vị trong khoảng 15 – 20 phút. Chỉ xoa hỗn hợp gia vị vào phần bên trong gà thôi, không xoa lên phần da gà.

Quết một lớp rất mỏng dầu ăn lên phần da gà.

Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Để nướng một con gà 1.5kg thì cần dung tích nồi chiên không dầu tối thiểu là 5.5 lít. Nếu dung tích nồi của bạn bé thì bạn có thể chặt nhỏ trước rồi sau đó mới đem tẩm gia vị.

Nướng con gà 1.5kg thì cần nướng dưới nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 23 phút.

Cuối cùng là thưởng thức món ăn cùng nước chấm và rau thơm. Người dùng có thể chấm với tương ớt hoặc hỗn hợp chanh, súp và ớt.

Các Món Ăn Vặt Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu

Chia sẻ về nồi chiên không dầu

Để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, các dòng sản phẩm nồi chiên không dầu ngày càng trở nên đa dạng về thương hiệu, mức giá hay dung tích phục vụ quá trình nấu nướng riêng biệt của từng gia đình.

Để mua sắm tiết kiệm và phù hợp với đặc điểm nhu cầu gia đình, bạn có thể cân nhắc về mức chi tiêu để lựa chọn nồi chiên không dầu cao cấp như nồi chiên không dầu Lock&Lock, nồi chiên không dầu Philips hay nên quan tâm tới phân khúc nồi chiên không dầu giá rẻ như nồi chiên không dầu Bluestone, nồi chiên không dầu Perfect, số thành viên trong gia đình cũng như khối lượng thực phẩm thường xuyên chế biến để có quyết định đúng đắn về dung tích của nồi chiên không dầu,…

Bữa sáng ngọt ngào với nồi chiên không dầu Món nhậu ngon khó cưỡng bằng nồi chiên không dầu Chế biến thịt lợn đủ món với nồi chiên không dầu

Snack đậu gà giòn cay

Nguyên liệu

Cách làm

Đem đậu gà ngâm với nước rồi để qua đêm.

Sáng hôm sau,vớt đậu gà, rửa qua với một lần nước nữa rồi đem luộc khoảng 10- 15 phút cho nhừ.

Đậu chín, vớt đậu ra giá để ráo bớt nước. Sau đó đem bỏ đậu vừa luộc vào nồi chiên không dầu, rưới một chút dầu oliu lên trên phần đậu vừa rải vào khay chiên.

Set nhiệt độ nồi khoảng 180-200 độ tùy vào từng model nồi chiên. Với các nồi chiên công suất yếu nên để mức nhiệt ở tầm 200 độ cho đậu giòn.

Kiểm tra đậu 10 phút 1 lần nếu bạn cẩn thận, bởi tùy từng nồi mà đậu sẽ chín giòn nhanh hoặc lâu. Khi nào thấy đậu giòn thì tắt nồi.

Để ra đĩa đủ ăn, còn lại cho vào lọ thuỷ tinh để tủ lạnh

Món này ăn ko khác gì ngô cay hay bán ở trà đá đâu các bạn ạ, mà nhà tự làm món ăn vặt ngon xè lưỡi suýt xoa lại còn bổ dưỡng. Thỉnh thoảng lại làm 1 mẻ bỏ tủ lạnh ăn dần!

Cơm cháy mắm ruốc nhà làm

Nguyên liệu

Cơm nguội: 1 bát tô

20ml dầu ăn

5 củ hành khô

100g thịt băm hoặc 50g ruốc

2k hành lá

1 it tiêu , 1 tsp mắm, 10g đường

1 tbsp dầu hào

1 tbsp tương cà

1 tbsp tương ớt

Cách làm:

Lấy cơm nguội ra trộn cùng 20ml dầu ăn đều tay

Cho cơm vào nồi chiên không dầu: set up nhiệt độ ở mức 180 độ trong thời gian 15 phút để nướng qua. Nên lật 1 lần để 2 mặt đều được se lại.

Lấy 1 chảo cho hành khô vào phi vàng. Vớt ra để bát

Cho hành tươi lá vào dầu cũng đảo qua 5s rồi vớt ra luôn cho lá hành vẫn còn màu xanh

Nướng xong, Lấy miếng cơm ra để nguội chút

Đặt chảo dầu ăn lên bếp cho nóng già, dầu sôi thì cho miếng cơm đã nướng vào. Lật đi lật lại đến khi thấy miếng cơm đã vàng mặt, các hạt cơm từ nở trắng sang màu vàng là vướt ra ráo dầu.

Ra món: lấy miếng cơm cháy ra, phết 1 lớp hỗn hợp mắm ruốc lên, dải hành lá chiên và hành khô lên trên cùng. Ta được thành phẩm: Cơm Cháy Mắm Ruốc Cực ngon

Chế Biến Thịt Lợn Đủ Món Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu

Nồi chiên không dầu đa năng giúp bạn không chỉ chiên món ăn mà hoàn toàn không sử dụng dầu mỡ mà còn “biến tấu” được nhiều món ăn khác trông cầu kỳ nhưng lại nấu nướng cực đơn giản.

Bì lợn giòn lắc phô mai

Nguyên liệu

Cách làm món bì lợn giòn lắc phô mai

Cách làm của món “snack” này cực kỳ đơn giản, nhất định sẽ làm bạn ngạc nhiên đó.

Rửa sạch phần bì lợn, đem cắt bỏ phần mỡ còn dính trên bì và bỏ vào luộc nguyên tảng.

Vớt phần bì vừa luộc, để ráo nước và nguội, đem cắt miếng vuông nhỏ vừa miệng ăn.

Thay vì đem phơi nắng vài ngày như cách thủ công thì chị em cho vào nồi chiên không dầu sấy 60 độ, lặp lại từ 2-3 lần, mỗi lần 30 phút (đảo đều sau mỗi lần) đến khi miếng bì khô queo.

Thay vì mình chiên trong chảo ngập dầu (khoản này rất đáng sợ và tốn dầu) thì mình chiên trong nồi chiên không dầu, set nhiệt ở mức 200-210 độ, mỗi lần 10 phút. Đảo sau mỗi lần cho đều.

Với cách làm như trên, thành quả có được sẽ là miếng bì sẽ nở nhanh như mình chiên phồng tôm. Sau khi nở hết cỡ thì vớt ra để dưới giấy thấm dầu cho thật ráo.

Bỏ phần bì vừa chiên vào bát lớn, rắc bột phô mai (hoặc lắc tỏi ớt, lắc bơ tỏi…) sẽ được món bì lợn lắc phô mai ăn ròn rụm.

Bỏ lọ kín ăn dần, khi nào ăn thì lấy ra lắc.

Thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Thịt ba chỉ 0.5kg (không có thịt ba chỉ các bạn hãy chọn miếng thịt nửa nạc nửa mỡ mới ngon).

Gia vị khô: Hành khô 2 củ, tỏi khô 1 củ, xả 4-5 củ + Giềng nếu nhà bạn nào thích.

Gia vị nêm: Bột canh 2 thìa, Đường 2 thìa, Dầu hào 3 thìa, Xì dầu 2 thìa, Tiêu 1 thìa, Ớt bột 0.5 + 0.5 ngũ vị hương (Tăng giảm tùy lượng thịt các bạn làm).

Vừng rang tùy thích

Tip nhỏ: Khi đổ gia vị rải đều phủ bề mặt bên trên như vậy đảm bảo không quá mặn ko quá nhạt, chỉ có vừa nha

Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

1. Ướp Thịt:

Thái thịt miếng độ dày 0.5cm, đừng quá mỏng không thịt sau khi nướng sẽ teo hết, thành quả sẽ bị khô.

Gia vị khô bóc vỏ rửa sạch cho vào máy xay xay nhuyễn.

Cho Gia vị nêm vào Âu thịt đã thái sẵn + Hỗn hợp gia vị khô vừa xay – Trộn đều.

Bọc màng thực phẩm để tủ lạnh ướp 2h30-3 tiếng là thịt vừa đủ ngấm ngon, ướp lâu hơn thì nên giảm lượng gia vị nêm ban đầu vì thịt ướp càng lâu càng ngấm mặn và ra nước nhiều.

Sau khi thịt đủ ngấm, xiên thịt vào que xiên. Lưu ý xiên phải xen kẽ mỡ và nạc để thịt không bị khô.

2. Nướng thịt

Xếp các xiên thịt vào nồi chiên không dầu, nên lót giấy nến phía dưới và đặt đĩa hoặc giấy bạc hứng dầu mỡ.

Lần 1 : 180° trong 15phút

Lật mặt xiên thịt + Phết thêm Mật ong nếu thích vàng nhiều và thơm mùi mật.

Lần 2: 180° trong 7-10 phút nữa tùy muốn vàng nhiều hay ít.

Rắc vừng rải đều các xiên thịt.

Thành quả có được sẽ là món thịt siêu thơm ngon và mềm, không dai không xém chút nào.

Thịt lợn khô làm bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Thịt lợn: chọn phần thịt thăn, nạc.

Sả, tỏi, hành, gừng

Tiêu, nghệ, ớt bột.

Mì chính, hạt nêm, nước mắm, đường, màu điều, ngũ vị hương.

Cách làm thịt lợn khô bằng nồi chiên không dầu

Thăn lợn đem thái miếng tầm 2-3 cm, dần thịt cho mềm.

Ướp gia vị: – Sả, tỏi, hành, gừng đem thái mỏng và bỏ máy xay sinh tố xay nhỏ. – Thêm tiêu, nghệ, ớt bột, màu điều, mì chính, hạt nêm, nước mắm, đường, ngũ vị hương vào thịt, bỏ phần sả vừa xay vào cùng.

Trộn tất cả gia vị, để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm cho ngấm vào thịt.

Sườn nướng khoai tây thơm phức với nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

1 vỉ sườn non

4 củ khoai tây

1 gói sốt nướng Cholimex

Ít vừng/mè

Bơ Tường An

Giấy bạc lót nồi

Cách làm sườn nướng khoai tây thơm phức với nồi chiên không dầu

Sườn rửa sạch với nước lạnh.

Khoai tây cắt nhỏ, nên luộc sơ khoai hoặc cắt nhỏ thì sẽ ngấm và thơm ngon hơn.

Ướp sườn và khoai tây với gói sốt nướng, để vài tiếng cho thấm.

Lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu, cho hết phần sườn và khoai tây vào kèm chút bơ, set up mức nhiệt như sau: * Lần 1: 160° trong 15 phút * Lần 2: Mở nồi ra trộn đều, cho hết nước sốt vào, thêm chút bơ, bật tiếp 160° trong 15 phút. * Lần 3: Mở nồi ra trộn đều lần nữa, rắc vừng/mè lên trên, bật tiếp 160° trong 5 phút.

Cách Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Thịt xiên nướng là món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam, được các em nhỏ hay người lớn đặc biệt yêu thích. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc lò than hoa đỏ lửa, bên trên là những xiên thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn ở rất nhiều nơi trên đường phố. Vì vậy, hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu ngon không kém nướng bằng than hoa.

Theo một số ít thông tin được chị em chia sẻ trên các diễn đàn nấu ăn, nướng thịt xiên bằng nồi chiên không dầu tuy không dậy mùi được bằng nướng than hoa nhưng miếng thịt vẫn rất hấp dẫn, thơm, mềm và màu sắc bắt mắt.

Để làm món thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu ngon thì quan trọng nhất là gia vị ướp và thời gian ướp phải đủ để miếng thịt ngấm đều. Gia vị ướp có thể tăng giảm tùy theo khẩu vị từng người, thường thì khi trộn gia vị xong bạn nên lấy 1 miếng thịt cho vào nồi nướng rồi sau đó nếm thử xem đã đủ vị chưa, nếu cần có thể bổ sung thêm một vài nguyên liệu.

1. Nguyên liệu để làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Thịt lợn: 500g (ngon nhất là chọn thịt ba chỉ)

Que xiên tre

2 củ sả

Hành tím: 3 củ

Tỏi : 3 nhánh

Hành tây: 1/3 củ

Vừng trắng

Chanh tươi

Các loại gia vị (nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng,nước hàng)

Để làm thịt xiên nướng ngon, các bạn có thể chọn phần nạc vai có chút mỡ thịt sẽ ngậy và mềm, không bị khô. Hoặc, nếu gia đình bạn ăn được mỡ thì ngon nhất là dùng thịt ba chỉ.

2. Cách ướp thịt xiên nướng để nướng bằng nồi chiên không dầu

Trước khi ướp, chúng ta phải sơ chế thịt và các nguyên liệu khác. Thịt lợn bạn xát muối rồi rửa sạch để thịt bớt mùi hôi, sau đó để ráo nước rồi thái miếng mỏng. Sả, hành tím, hành tây, tỏi thì băm nhỏ.

Để làm nước sốt thịt, chúng ta sử dụng những nguyên liệu sau:

2 thìa dầu hào.

1 – 2 thìa sữa đặc.

1 thìa cafe tiêu.

1 thìa canh mật ong.

1 thìa cafe dầu mè.

1 thìa canh nước mắm.

1 thìa canh đường vàng.

1 thìa cafe nước hàng.

2 thìa canh hạt vừng trắng.

Tỏi, sả, hành tây, hành tím đã băm nhỏ.

Trộn thịt vừa thái vào phần nước sốt đã chuẩn bị và ướp ít nhất trong 2 tiếng. Bạn có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát ướp qua đêm để thịt ngấm gia vị hơn. Mẹo nhỏ cho món thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu được mềm, xốp hơn là trước khi mang ra nướng bạn có thể vắt thêm ½ quả chanh vào thịt đã ướp.

Sau khi thịt đã ngấm gia vị, chúng ta bắt đầu xiên thị vào que nướng. Bạn lấy miếng thịt đã ướp, gấp làm đôi gọn gàng rồi xiên vào que cho đến khi đầy que. Chú ý không để thịt quá thưa nhau làm thịt dễ cháy khi nướng, hoặc không để chặt quá (thịt sẽ khó chín bên trong). Bạn cứ tiếp tục xiên thịt cho đến khi hết phần thịt đã ướp.

Sau đó, bạn lần lượt xếp các xiên thịt vào nồi chiên không dầu rồi bật chế độ 180 độ C trong 15 phút. Lần hai, bạn mở nồi chiên và lật lại thịt rồi bật thêm lần nữa trong 8 phút với nhiệt độ trên. Thịt vàng đều hai mặt là đã chín rồi, bạn xếp ra đĩa và rắc chút vừng trắng lên trên để món thịt xiên nướng trông đẹp mắt hơn.

Phần vừng trắng rắc thịt bạn có thể cho lên chảo rang sơ, để vừng dậy mùi thơm, khi đó ăn cùng thịt sẽ thơm và ngậy hơn rất nhiều.

Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được! Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

Thưởng thức món thịt xiên nướng bằng nồi chiên

Thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu các bạn có thể ăn kèm với bún, rau sống và nước chấm chua ngọt. Rất ngon và lạ miệng. Việc nướng thịt chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn sử dụng với nồi chiên không dầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!