Xu Hướng 10/2023 # 8 Ecommerce Platforms Để Dựng Cửa Hàng Online Tốt Nhất 2023 # Top 18 Xem Nhiều | Jbth.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 8 Ecommerce Platforms Để Dựng Cửa Hàng Online Tốt Nhất 2023 # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 8 Ecommerce Platforms Để Dựng Cửa Hàng Online Tốt Nhất 2023 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Earning Money Web development

access_time

Tháng Một 10, 2023

hourglass_empty

10ít nhất Đọc

Có rất nhiều việc phải làm khi bạn muốn mở một cửa hàng online. Bạn cần phải tạo ra cổng thanh toán, làm việc với khách hàng, quản lý kho bãi.Vấn đề quan trọng nhất đầu tiên bạn nên nghĩ đến là chọn nền tảng để sử dụng. Nếu bạn chọn được một ecommerce platform (nền tảng tạo trang thương mại điện tử) tốt nhất, việc hoàn thiện các tính năng khác trên website sẽ đơn giản hơn nhiều.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những nền tảng e-commerce đáng dùng nhất trong năm 2023. Bao gồm:

Tìm hiểu thêm

Thời gian là vàng bạc, vậy hãy đi vào làm việc ngay thôi!

Bạn cần tính năng nào cho một nền tảng thương mại điện tử?

Ecommerce – thương mại điện tử là cách tốt nhất để kiếm tiền online. Nó là một cửa hàng trực tuyến để bạn bán sản phẩm, dịch vụ, thuê bao, những món hàng vật lý, phi vật lý. Rất nhiều thứ có thể được triển khai trên trang thương mại điện tử.

Một ecommerce platform đáng giá là phải có lựa chọn quản lý hàng tồn kho, giúp bạn quản lý thanh toán, giúp bạn xuất báo cáo bán hàng. Tuy nhiên, đó chỉ là những thứ cơ bản trong trang việc quản lý cửa hàng online, ngoài ra, nó còn cần phải có:

Khả năng thiết lập phân loại sản phẩm. Nếu bạn muốn bán nhiều hơn 1 sản phẩm, bạn cần phân loại sản phẩm để quản lý được dễ dàng.

Lựa chọn trang sản phẩm. Bạn cần phải trang sản phẩm duy nhất cho mỗi sản phẩm, để mỗi sản phẩm có được thông tin đầy đủ và hiển thị đẹp.

Chức năng bán hàng và giảm giá. Khách hàng rất thích được ưu đãi và khuyến mãi, vì vậy bạn cần có công cụ hỗ trợ điều này để làm tăng lượt bán cho việc kinh doanh của bạn.

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán. Nhiều người thích sử dụng cách thanh toán (payment processors) mà họ quen dùng, vì vậy bạn nên có nhiều lựa chọn cho việc này để đảm bảo không mất khách hàng tìm năng nào.

Phân tích thông tin. Càng hiểu nhiều thêm về khách hàng bạn càng có thể tối ưu cửa hàng để tăng lượt bán.

Ngày nay là lúc dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo cửa hàng online, nhưng không có nghĩa là tất cả các nền tảng ecommerce đều giống nhau. Ví dụ, nền tảng ecommerce tốt nhất cho startup phải có hỗ trợ vận hành bởi nhiều người.

Với các ý tưởng trên trong đầu, hãy xem qua một lượt các ecommece platform bên dưới để chọn được nền tảng phù hợp nhất cho bạn.

So sánh 8 nền tảng Ecommerce Platforms Compared

Chúng tôi có rất nhiều thông tin cho bạn ở đây. Cũng có rất nhiều lựa chọn, mỗi lựa chọn có ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong phần này, bạn hãy chọn nền tảng để tạo cửa hàng online dựa trên nhu cầu thực tế của bạn. Cuối cùng, hãy lưu ý là tất cả chúng đều là những nền tảng tự host, có nghĩa là trước đó bạn hãy chọn một nơi đăng ký hosting tốt trước đã!

1. WooCommerce

WooCommerce là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ làm tăng đáng kể chức năng thương mại điện tử cho WordPress. Nó là một công cụ được ưa thích nhất của rất nhiều người trong cộng đồng WordPress, vì nó mạnh mẽ và thân thiện cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, nó có riêng những pjhần mở rộng đủ để giúp cửa hàng bạn dẫn đầu trong thế giới web.

WooCommerce có thể xử lý nhiều tác vụ cơ bản, từ việc xuất bản sản phẩm để bán hàng đến xử lý thanh toán. Hơn nữa, bạn có thể gắn thêm chức năng cho plugin này bằng các extension riêng. Có đến hàng trăm extension như vậy. Ví dụ, có lựa chọn giúp bạn tích hợp gần như mọi payment processor vào.

Ưu điểm:

Sử dụng WordPress CMS để triển khai cửa hàng online của bạn.

Tùy chỉnh cửa hàng dễ dàng bằng các extension riêng của WooCommerce.

Được hỗ trợ bởi cộng đồng đông đảo sử dụng WordPress

Nhược điểm:

Thêm các tính năng cao cấp thường cần dùng nhiều extensions khác nhau.

Nếu bạn đang cần tìm giải pháp đơn giản để tạo một cửa hàng đơn giản, không có lựa chọn nào tốt hơn WooCommerce ở mức độ dễ sử dụng. Tuy nhiên, việc mở rộng tăng trưởng có thể cần nhiều extensions khác nhau để hỗ trợ.

2. PrestaShop

Ngoài việc dễ sử dụng, PrestaShop còn có nhiều tính năng đặt biệt. Nó có trình quản lý sản phẩm mạnh mẽ, nhiều lựa chọn thanh toán, dễ dàng tùy chỉnh giỏ hàng thanh toán, vâng vâng. Nó còn có chức năng giúp bạn tính thuế nữa.

Bên cạnh các chức năng có sẵn, bạn có thể mở rộng nền tảng này bằng cách sử dụng plugin và themes. Với kinh nghiệm của chúng tôi, nền tảng này gần như chứa mọi thứ bạn cần. Nó còn hỗ trợ thống kê phân tích và chăm sóc khách hàng mà không phải thêm modules.

Ưu điểm:

Quản lý sản phẩm tiên tiến, hiện đại.

Nhiều lựa chọn cổng thanh toán.

Tùy chỉnh tăng trải nghiệm tại trang thanh toán.

Sử dụng bộ phân tích để lấy thông tin hành vi khách hàng.

Nhận yêu cầu kỹ thuật ngay tại trong nền tảng.

Hỗ trợ tính thuế.

Nhược điểm:

Hơi khó học nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng cao cấp của nó.

Chúng tôi có thể nhận xét rằng PrestaShop là ecommerce platform phù hợp nhất cho người mới bắt đầu nếu bạn chưa hề dùng WordPress. Trải nghiệm giữa 2 nền tảng này là khác nhau nhưng khi kiểm thử cả 2 thì chúng tôi thấy nó dễ dùng như sau. Bạn chỉ cần trải nghiệm và chọn cái bạn thích.

3. Magento

Khi nói đến mức độ linh hoạt, Magento bỏ xa các đối thủ. Nó là một platform mạnh mẽ giúp bạn tạo được trang thương mại điện tử bất kể lớn nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần biết ít nhiều kiến thức lập trình để sử dụng nếu muốn.

Magento không thân thiện lắm với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, chính vì nó có quá nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ như là chức năng SEO được tích hợp sẵn, cực kỳ bảo mật, và có rất nhiều themes và plugins mạnh mẽ khác.

Ưu điểm:

Cực kỳ dễ dàng mở rộng, từ kinh doanh nhỏ đến rất lớn mà không làm ảnh hưởng khả năng quản trị.

Được xây dựng để tối ưu cho tìm kiếm và bảo mật.

Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và tính thuế.

Tích hợp hầu hết các cổng thanh toán bạn muốn.

Nhược điểm:

Nền tảng này có chu trình học dài.

Khó sử dụng nếu bạn không có kiến thức kỹ thuật.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Magento là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho startup. Nó có sự linh hoạt cao, có đầy đủ mọi tính năng mà một trang thương mại điện tử có thể cần. Vì vậy nó rất phù hợp cho một công ty có đội ngũ thiết kế web riêng. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu hoặc những ai chỉ muốn tạo một site bán hàng nhỏ.

4. OpenCart

Điều khiến OpenCart nổi bật là trải nghiệm về quản lý. Nó mượt mà, hiện đại, và đủ thông tin quan trọng bạn cần tìm khi mở trang admin lên.

Hơn nữa, việc tùy chỉnh cửa hàng OpenCart cũng dễ dàng nhờ vào hệ thống thiết kế theo kiểu module. Nó không hiện đại và có kéo thả giống như page builders, nhưng cũng đủ đơn giản để giúp bạn tạo site thương mại điện tử mặt dù chưa từng làm bao giờ.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng hơn nếu so với các platform khác là PrestaShop và Magento.

Tính năng SEO được tích hợp.

Hỗ trợ extensions và themes.

Nhược điểm:

Không hỗ trợ nhiều tính năng có sẵn như các nền tảng chuyên tạo cửa hàng online khác.

Một số themes của OpenCart bị lỗi thời.

OpenCart là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tìm một platform dễ dùng và có quá trình tạo trang web đơn giản. Nó không có nhiều tính năng cho thương mại điện tử, nhưng đủ để giúp bạn tạo một việc kinh doanh nhỏ.

5. AbanteCart

Một trong số các điểm ưa thích của chúng tôi về AbanteCart là nó rất dễ để thêm sản phẩm mới vào cửa hàng của bạn qua dashboard. Chỉ mất 2 bước để làm việc này, platform này hướng đến việc giúp bạn dễ dàng vận hành nhất có thể.

Platform mã nguồn mở này cũng có hỗ trợ themes và extensions để mở rộng. Bộ sưu tập của nó không thực sự lớn nhưng bạn vẫn có nhiều lựa chọn tốt, đặc biệt là khi platform này thường chỉ chủ trọng các themes đẹp và hiện đại.

Ưu điểm:

Tạo cửa hàng online nhanh chóng nhờ vào dashboard khoa học.

Thêm sản phẩm mới chỉ mất vài phút.

Chức năng SEO được tích hợp sẵn.

Hỗ trợ plugins và themes.

Nhược điểm:

Cộng đồng sử dụng AbanteCart khá nhỏ.

Số lượng themes và plugins cũng hạn chế.

Nếu bạn muốn tìm một platform ecommerce dễ sử dụng, thì AbanteCart là lựa chọn tốt. Mặc dù nó ít có sự lựa chọn về themes, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một theme đẹp cho online store.

6. osCommerce

Khi bạn lần đầu tư khởi động osCommerce, bạn sẽ thấy là trang admin hơi bị lỗi thời. Nhưng ngoài ra, nó có nhiều tính năng chuẩn và cao cấp gần giống với AbanteCart.

osCommerce cũng có ưu điểm vượt trội hơn là nó có cộng đồng sôi nổi, với hàng ngàn theme và addon miễn phí. Điều này giúp bạn có lợi thế nhất định khi muốn tùy chỉnh trang.

Ưu điểm:

Thiết lập cửa hàng online của bạn bằng osCommerce rất đơn giản.

Platform này có hàng ngàn add-on và themes miễn phí.

Có cộng đồng lới người dùng sẵn sàng giúp bạn nếu gặp bất kỳ vấn đề nào.

Nhược điểm:

Nền tảng này không dễ mở rộng như chúng tôi tưởng, vì vậy nó không phù hợp cho những cửa hàng lớn.

Giao diện quản lý hơi bị lỗi thời.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, osCommerce hoạt động hiểu quả nhất cho một việc kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, có một bộ sản phẩm đồ sộ hơn nếu việc kinh doanh đó phát triển lớn thì nó khó quản lý hơn.

Bỏ yếu tố đó ra thì osCommerce là một trong số các ecommerce platforms tốt nhất để xây dựng cửa hàng nhỏ.

7. CubeCart

Platform này cũng có tất cả các tính năng bạn cần để chạy một cửa hàng ecommerce thành công, từ khâu nhập hàng đến quản lý lượng bán. Tuy nhiên, không dừng ở đó, bạn còn có thể dùng CubeCart để gửi newsletter cơ bản đến khách hàng, một cách rất tốt để bán được nhiều hàng hơn.

Ngoài ra còn một điểm nữa là nó có tích hợp sẵn công cụ chỉnh ảnh cơ bản để dùng ngay trong admin panel, dĩ nhiên không mạnh bằng Photoshop nhưng có thể cắt hình và thu nhỏ cũng đủ giúp bạn cải thiện rồi phải không.

Những yếu tố nhỏ này đã làm CubeCart trở thành một nền tảng tuyệt vời. Nó còn hỗ trợ themes và plugins. Không có nhiều lựa chọn lắm nhưng nền tảng này đủ tốt cho những cửa hàng vừa và nhỏ.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng với rất nhiều tính năng cộng thêm.

Gửi newsletter cho khách hagn2 cũ.

Sửa ảnh từ màn hình admin.

Truy cập vào trong extensions để tùy chỉnh cửa hàng.

Nhược điểm:

Không có nhiều lựa chọn cho phần mở rộng.

Chúng tôi cũng ngạc nhiên khi sử dụng CubeCart. Ecommerce Platform này hỗ trợ nhiều tính năng có thể áp dụng thực tế mà các software khác không làm. Tuy nhiên, nó không có nhiều extension cho lắm, chủ yếu dành cho doanh nghiệp nhỏ.

8. Open Real Estate

Với Open Real Estate, bạn có thể thêm danh sách cho thuê hoặc cho bán với nhiều loại tiền tệ khác nhau. Ngoài ra, nền tảng này còn có hệ thống tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tiếp cận đối tương tìm năng mà muốn sắp xếp loại nhà theo từng tiêu chí cụ thể.

Bạn cũng có thể tăng chức năng của nền tảng này bằng modules và themes. Hầu hết các modules đều cần trả phí, nhưng cũng có một vài theme đẹp và chuyên nghiệp miễn phí cho bạn.

Ưu điểm:

Tạo trang web bất động sản của riêng bạn.

Đăng sản phẩm nhà lên cho thuê nhà hay cho mướn nhà.

Cài đặt trang sản phẩm cho từng loại bất động sản.

Có chức năng tìm kiếm giúp người dùng duyệt qua danh sách tốt hơn

Có modules và theme để tùy biến website.

Nhược điểm:

Hầu hết các moduels đều không miễn phí.

Nó là một platform cms đặt biệt, chỉ phù hợp cho site bất động sản.

Ecommerce platform về bất động sản là sản phẩm chuyên dụng và việc thuê người để làm được như cms này cung cấp thì cũng tốn rất nhiều chi phí. Vậy, nếu bạn cần tạo site bất động sản hãy sử dụng nền tảng này, để giúp bạn khởi nghiệp bằng một dự án tốn ít chi phí nhất có thể.

Ngày nay, việc tạo một cửa hàng online đã dễ hơn bao giờ hết. Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ngay một store online chạy và vận hành chỉ trong vài giờ. Theo ý chúng tôi, bạn cứ chọn dùng WooCommerce vì nó dường như là ecommerce platform tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, và cũng có nhiều lựa chọn để mở rộng tùy nhu cầu của bạn. Nhưng cũng đừng quên xem qua các cms khác để chắc rằng bạn chọn được một nền tảng tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn, đảm bảo nó thành công.

Mở Cửa Hàng Gà Rán Kfc

Bạn muốn mở cửa hàng gà rán kfc nhưng lại không biết mở quán gà rán cần những gì? Hồ sơ đăng ký kinh doanh ra sao? Cần lưu ý những gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên một cách chi tiết! I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng gà rán kfc – Hướng dẫn chuẩn bị

Kinh nghiệm chuẩn bị cửa hàng:

– Bạn cần chuẩn bị mặt bằng để làm cửa hàng gà rán, nếu bạn không có sẵn cửa hàng hoặc mặt bằng thì cần tiến hành thuê cửa hàng để làm địa điểm kinh doanh. Bạn nên chọn vị trí mặt tiền, gần đường lớn, gần trung tâm hay khu vực đông dân cư. Bởi vì vị trí cửa hàng ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như khả năng buôn bán của cửa hàng. Do đó, bạn cần cân nhắc ký lưỡng khi thuê.

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng:

– Mở cửa hàng gà rán cần bao nhiêu vốn là một trong những băn khoăn hàng đầu của mọi người khi có ý tưởng mở quán gà rán. Bởi vì, ai cũng muốn biết là chi phí cụ thể cần bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp bị thiếu hụt vốn khi mở cửa kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế lại rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn, bởi mức vốn này sẽ tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng. Ví dụ như cửa hàng có quy mô nhỏ, số vốn sẽ ít hơn khi mở cửa hàng quy mô lớn. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì số vốn cũng khác với khi phải đi thuê cửa hàng.

– Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở quán gà rán, bạn thường sẽ cần khoảng từ 50 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán của từng người.

Kinh nghiệm chuẩn bị kế hoạch kinh doanh:

Kinh nghiệm chuẩn bị tên cửa hàng:

Khi đặt tên cho cửa hàng gà rán kfc, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không chứa từ ngữ , ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục.

– Tên cửa hàng có thể dùng từ viết tắt hay sử dụng tên tiếng anh và không được trùng lặp với tên của cửa hàng khác trong phạm vi cấp huyện.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh:

– Khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc, gà rán kfc nói chung thì đều cần lưu ý đến vấn đề đăng ký ngành nghề kinh doanh. Bạn cần chọn ra ngành nghề phù hợp với việc buôn bán gà rán để đăng ký, như vậy mới có thể kinh doanh theo đúng quy định. Nếu đăng ký ngành nghề không phù hợp với yêu cầu buôn bán, kinh doanh thực phẩm, cửa hàng của bạn sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

II/ Thủ tục mở cửa hàng gà rán – Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

Bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép kinh doanh cho cửa hàng theo quy định rồi mới có thể đi vào hoạt động Trường hợp này, để mở cửa hàng, bạn có thể áp dụng hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Đây là cách đăng ký mở cửa hàng đơn giản, thủ tục ít, dễ thực hiện nhất hiện nay. Cụ thể, bạn cần soạn hồ sơ như sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Chứng minh thư nhân dân của chủ cửa hàng hay chủ hộ kinh doanh.

III/ Những vấn đề cần biết sau khi mở cửa hàng bán gà rán

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh cửa hàng gà rán, bạn cần lưu ý những vấn đề như:

Cần xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Trước khi chính thức đi vào kinh doanh, bạn cần tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

– Bản nội dung trình bày về trang thiết bị, cơ sở vật chất của cửa hàng, có xác nhận đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

– Bằng cấp hay giấy chứng nhận người sản xuất hay chủ cơ sở đã được tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm.

– Giấy khám sức khỏe của người trực tiếp chế biến thức ăn, nước uống của cửa hàng.

Cần đóng thuế sau khi mở cửa hàng gà rán

Sau khi mở cửa hàng kinh doanh gà rán kfc, bạn sẽ phải đóng những loại thuế suất như:

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

IV/ Tư vấn mở cửa hàng gà rán kfc MIỄN PHÍ tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh gà rán chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật.

– Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu về thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, chi tiết nhất cho mọi khách hàng.

– Hơn nữa, khi nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép mở cửa hàng trao trả tận tay cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giúp khách hàng mở cửa hàng Nam Việt Luật cam kết mang lại sự hài lòng và kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Bán Sỉ Đùi Tỏi Gà Công Nghiệp Cho Nhà Hàng, Khách Sạn Với Giá Tốt Nhất

Đùi tỏi gà công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi từ nhà hàng, khách sạn, quán nhậu đến quán cơm bình dân vì giá thành rẻ, chất lượng tươi ngon, lại an toàn thực phẩm

Thông tin sản phẩm đùi tỏi gà công nghiệp tại Dũng Hà:

Đùi gà tỏi (còn gọi là đùi gà non/ đùi tỏi gà) là phần ngon nhất của con gà, tỏi đùi gà có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau.

Hình ảnh tỏi đùi gà tươi tại Nông Sản Dũng Hà Thực phẩm đùi gà tỏi của Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi được đóng gói nguyên thùng, bảo quản lạnh, cam kết không dùng phẩm màu hay bơm nước để làm tăng trọng lượng. Ngoài ra, sản phẩm đùi tỏi gà được chúng tôi bảo quản đông lạnh nế nên sẽ giữ được mùi vị thơm ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng của tỏi đùi tỏi gà

Hình ảnh: Đùi gà tỏi đông lạnh tại Dũng Hà

Hàm lượng dinh dưỡng có trong đủi gà tỏi

Mỗi bộ phận của con gà sẽ chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong 100gr Đùi tỏi gà chứa hàm lượng đạm, chất béo, các vitamin ( A, B, C, E) là rất cao. đùi gà tỏi như sau:

Năng lượng: 187 calo ( trong đó chất béo chiếm 109 calo)

Hàm lượng bột đường là 0gr

Hàm lượng protein chiếm 18.2gr

Hàm lượng Vitamin A chiến 2%, Vitamin C chiếm 4%, sắt chiến 6% và canxi chiến 1%.

Theo Đông Y, thịt gà nói chung và đùi gà tỏi nói riêng chúng có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Đùi gà tỏi cấp đông tại Dũng Hà sẽ được giữ nguyên hàm lượng chất béo, protein và các thành phần dinh dưỡng khác.

Khi bạn mua đùi gà tỏi của Dũng Hà về và muốn chế biến món ăn thì trước khi chế biến thì bạn cần phải đưa xuống ngăn mát để thịt rã đông từ từ. Không nên đưa Lưu ý để chế biến đùi gà tỏi được ngon hơn đùi tỏi vào vòi nước nóng vì nó sẽ làm phần da bên ngoài sẽ bị chín, bên trong vẫn còn đông lạnh.

Không sử dụng nước nóng ngay từ đầu mà nên dùng nước lạnh để thịt chín dần. Nên đặt phần nhiều thịt hơn xuống phía dưới, khi luộc cho thêm một ít muối, hành tím và gừng để khừ mùi và làm tăng hương vị.

Nếu bạn làm món nướng từ đùi gà tỏi thì bạn cần phải rã đông gà và ướp gia vị trước 90 phút, có thể ướp qua đêm trước để đùi gà tỏi ngấm đều gia vị hơn giúp món ăn của bạn thơm ngon, đậm đà hơn.

Nếu muốn rã đông nhanh, các bạn có thể cho thịt vào một thau nước lạnh và chú ý thay nước mỗi giờ 1 lần. Tỏi gà đông lạnh sau khi rã đông đúng cách có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ kho, chiên, luộc, hấp, lăn bột chiên giòn,… và có mùi vị thơm ngon tương tự như thịt gà tươi. Có một số lưu ý để chế biến gà được ngon hơn như sau: Khi luộc nên đặt phần ít thịt hơn xuống phía dưới, có thể cho vào nước luộc một ít muối, hành tím và gừng để gia tăng hương vị. Không sử dụng nước nóng ngay từ đầu mà nên dùng nước lạnh để thịt chín dần. Nếu làm các món nướng, cần phải rã đông gà sớm và có thời gian ướp ít nhất là 90 phút, tốt nhất là ướp qua đêm thì thịt gà sẽ có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn.

Giá đùi gà tỏi hiện nay bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Đùi gà tỏi hiện nay trên thị trường có rất nhiều và bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tỏi đùi gà tại Dũng Hà luôn đảm bảo chất lượng, Đặc biệt, chúng tôi đang có mức giá tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm, cửa hàng tổ chức tiệc cưới trên khắp cả nước. Giá tỏi đùi gà công nghiệp hiện nay giao động trong khoảng từ 30.000đ – 50.000đ/ kg.

Mua tỏi đùi gà ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dũng Hà, chúng tôi xin cam kết Liên hệ bán đùi gà tỏi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm luôn tươi ngon và an toàn. Ngoài Hotline: 1900986865 Mua đùi gà tỏi tại: 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Mua đùi gà tỏi tại: Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đ.Trung Kính, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp HN bán đùi gà tỏi chúng tôi còn có các loại thực phẩm tươi sống

Đùi Tỏi Gà Mỹ Nhập Khẩu Bán Tại Cửa Hàng Tphcm

Đùi tỏi gà Mỹ nhập khẩu bán tại cửa hàng TpHCM

Thịt gà là một loại thực phẩm Giàu chất dinh dưỡng và rất quen thuộc trong bữa ăn của gia đình Việt. Trong đó đùi tỏi gà Mỹ nhập khẩu là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi giá thịt heo cao. Hơn nữa đùi gà tỏi cung cấp rất nhiều thành phần dinh dưỡng như vitamin A, B1, B2, C, E, canxi, phốt pho cùng các axit béo omega 3. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng quan trọng cung cấp năng lượng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Khách hàng mua đùi ga tỏi Mỹ nhập khẩu uy tín có thể liên hệ cho Ông Giàu Food ngay.

Đùi gà tỏi Mỹ có thịt chắc, thơm ngon và có vị ngọt thanh nên rất thích hợp để chế biến các món ăn hấp dẫn. Đùi gà tỏi được bảo quản lạnh đông và đóng gói bằng những kỹ thuật hiện đại nhất nên có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm nguyên vẹn, không bị hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Đùi tỏi gà là phần thịt nằm đùi nằm trên đầu gối và dưới mông của con gà. Có thể đánh giá đây là bộ phận thịt ngon nhất trên con gà bởi bộ phận này gà hoạt động nhiều nhất. Chính vì thế khách hàng thích sử dụng phần thịt này hơn.

Mua đùi tỏi gà Mỹ nhập khẩu tiện lợi giá tốt

Khách hàng muốn tìm nơi bán đùi tỏi gà Mỹ giá tốt nhập khẩu uy tín có thể liên hệ cho công ty chuyên lĩnh vực này – Ông Giàu Food. Tại đây khách hàng có thể an tâm lựa chọn đùi gà tỏi bởi sản phẩm được công ty tuyển chọn, từ khâu sơ chế đến đóng gói đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và thực hiện trên quy trình khép kín. Khi đã biết đến Ông Giàu Food khách hàng không còn lo lắng việc đùi tỏi ga Mỹ mua ở đâu đảm bảo nữa mà cứ liên hệ trực tiếp cho công ty.

Mã sản phẩm: 0022

Giá sản phẩm: 42k/kg

Quy cách gói hàng: 15kg/thùng

Đùi tỏi gà Mỹ nhập khẩu dùng chế biến món gì ngon

Khách hàng thường thắc mắc không biết đùi tỏi gà Mỹ làm món ngon gì sẽ hấp dẫn nhất hoặc cách chế biến đùi tỏi gà Mỹ ngon như thế nào. Thì bài viết này Ông Giàu Food sẽ chia sẻ những bí quyết để giúp khách hàng có những món ăn ngon từ nguyên liệu này. Trước tiên khách hàng lựa chọn đùi tỏi gà Mỹ ở Ông Giàu Food sau đó về làm sạch và ướp với gia vị tùy theo công thức mà bạn thích. Sau đó có thể nướng lên, luộc, rán hay có thể làm đùi gà áp chảo đều hấp dẫn.

Đặt hàng đùi tỏi gà Mỹ tươi ngon, nhập khẩu uy tín trên thị trường khách hàng nên liên hệ cho Ông Giàu Food. Mọi thông tin chi tiết về giá bán cũng như chất lượng sản phẩm đã được Ông Giàu Food để trong bài viết này. Nếu có thêm thắc mắc quý khách vẫn có thể liên hệ trực tiếp lại cho công ty.

(DeMy)

Cửa Hàng Bán Sụn Gối Gà Tươi Cho Khách Cần Mua Ở Tại Tphcm, Q4

Sụn gà là phần thịt ở đầu gối hoặc phần ức của con gà , phần sụn này ngon nhất vẫn là phần sụn gối gà vì sụn gối chứa cả sụn và thịt khi làm món ăn nhấm nháp sừng sực dai dai rất ngon.

Sụn gối gà làm món gì ngon?

Trong vô số trùng trùng những món đặc sản, sụn gà vẫn giữ được sức hấp dẫn đặc biệt theo năm tháng, hương vị dân dã nhưng không mất đi chất “bén” khi thưởng thức ăn chơi hoặc lai rai cùng bạn bè chiến hữu.

CÁCH CHẾ BIẾN SỤN GỐI GÀ NGON NHỨC NHỐI AI LÀM CŨNG ĐƯỢC – NHANH GỌN LẸ LÊN BÀN NHANH!

SỤN GỐI GÀ RANG MUỐI

Cách làm sụn gà rang muối khá đơn giản, yêu cầu thành phẩm là món ăn trọn vị ngon giòn và thơm quyến rũ nếu làm đúng cách sau:

Nguyên liệu:

– 3 lạng sụn gà

– 1 quả trứng gà

– Lá chanh, sả

– Bột năng (bột ngô)

– Gia vị : hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, bột nêm

– Muối giả (Muối giả = muối rang để nguội + mì chính + tiêu sọ: tất cả giã nhỏ)

Cách chế biến sụn gà rang muối:

– Ướp sụn gối gà với 1/2 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe nước mắm, 1/2 bột ngọt, 1.5 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe tiêu, 1 muỗng cafe dầu ăn và 1 lòng đỏ trứng. Bọc kín bằng nilon bọc thức ăn, cất tủ lạnh ít nhất 30 phút, khi nào bắt đầu ăn thì bỏ ra chiên.

– Sả cắt khúc dài chừng 3 đốt ngón tay rồi lấy dao nhọn tước ra thành dạng sợi. Lá chanh thái sợi.

– Chuẩn bị một nồi nhỏ để chiên sụn gà. Cho lần lượt sả và lá chanh vào dầu ăn lúc dầu đang nóng, chiên đến khi vàng rồi vớt riêng ra đĩa. Sau đó dùng chính chỗ dầu ăn trong nồi đó để lát nữa chiên gà.

– Lăn gà đã ướp ở trên qua bột ngô (hoặc bột năng), thả vào nồi dầu nóng, chiên thật nhanh đến khi sụn gà xém vàng thì vớt ra đĩa.

– Sau khi đã chiên xong sụn gối gà, cho tất cả gà vào chảo khô sạch (không dính chút dầu mỡ nào), xóc đều sụn gà với muối giả (khoảng 3 muỗng ăn cơm) và sả, lá chanh đã chiên vàng.

– Sụn gà rang muối rất đậm vừa có thể dùng trong các bữa cơm, bữa tiệc, làm mồi nhậu cho cánh đàn ông.

– Món sụn gà rang muối ăn kèm xà lách, cà chua, dưa chuột sẽ rất đã.

SỤN GỐI GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

Chuẩn bị nguyên liệu làm món sụn gà chiên

Sụn gối gà: 1/2Kg

Cà chua: 2 quả

Rau xà lách: 1 Cây

Gia vị : đường, muối, bột nêm, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm…

Cách làm món sụn gối gà chiên nước mắm

Đối với sụn gối gà để sơ chế cũng khá đơn giản, đem đi rửa với nước sạch, bắt lên bếp nồi nước rồi bỏ sụn vào luộc tầm 10 phút, 10 phút sau thì sụn mềm, vớt ra tô xả nước lạnh vào, sau đó để cho ráo nước.

Chọn 1 cái tô để làm nước mắm, cho 2 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng cafe nước mắm ngon vào trộn đều lên, cho 1 muỗng tỏi băm phi vàng vào.

Chảo bắt lên bếp, cho dầu vào chờ cho dầu nóng lên. Tiếp theo thì bạn cho sụn gà vào trước đảo đều, kế tiếp thì cho hỗn hợp nước mắm ban nãy vào bạn đảo nhanh tay, trong lúc đảo thì có thể cho thêm hành và đầu hành trần vào.

Bây giờ bạn bắt đầu đảo chảo liên tục để hỗn hợp nước mắm và sụn gà hòa nguyện thấm vào nhau. Bạn quan sát thấy sụn bắt đầu ngã vàng, mùi thơm bắt đầu dậy mùi thì bạn có thể vớt ra để lên dĩa trang trí sẵn.

Dùng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt đều ngon.

Địa chỉ nơi bán sụn gà ở TPHCM

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại kho Amazing Foods: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM

Hoặc đặt hàng qua Hotline: 0964 468 603 (Zalo -Viber)

Mẫu tin nhắn đặt hàng:

Tên người nhận :

Tên hàng hóa và số lượng :

Thời gian nhận hàng :

AMAZING FOODS DISTRUBUTION CENTER

For the detail, please direct to our website : http://sieuthithucphamamazing.com/

Zalo: +84 964468603

Handphone: +84 964 468 603 (Mr. Hai)

Email: haicn99@gmail.com

Hãi Hùng Cửa Hàng Lấy Chuột Cống Chế Biến Món Ăn Vì Thiếu Chuột Đồng

Thịt chuột được chế biến thành nhiều món đa dạng và được coi như đặc sản của nhiều địa phương. Mặc dù vậy, một sự thật là nhiều cửa hàng bán thịt chuột đã công khai thừa nhận với phóng viên rằng, chính bản thân họ cũng khó phân biệt được thịt chuột đồng và chuột nhà. Thậm chí, khi khan hiếm hàng, họ có sử dụng cả chuột cống, chuột nhà để chế biến món ăn, bất chấp các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hơn 17 năm nay, cứ đến tháng 10 âm lịch là vợ chồng chị Hạnh lại tạm dừng công việc xây dựng để đi bắt chuột. Bởi đây được coi là khoảng thời gian “vàng”. Mỗi ngày nhà chị tiêu thụ được gần 30kg thịt chuột, thu nhập một ngày cao điểm có thể từ 4 – 6 triệu đồng. Thế nhưng, ngay cả khi đã là “trùm bắt chuột”, chị Hạnh cũng không biết rõ được đâu là chuột sạch và đâu là chuột bẩn.

Cũng tại cửa hàng chuyên bán ” đặc sản thịt chuột” tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, mỗi ngày đón tiếp hơn 300 khách của địa phương và các khu vực lân cận. Thực khách đến đây vẫn luôn tin tưởng mình sẽ được thưởng thức món thịt chuột đồng chính hiệu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thế nhưng, theo ghi nhận trong khu bếp, thực tế hoàn toàn khác, chuột được mổ ngay cạnh khu để rác thải, thậm chí chổi quét sàn cũng được trưng dụng để làm thịt chuột.

Theo thử nghiệm mới nhất của Viện Pasteur chúng tôi trung bình cứ trên 30 con chuột có tới 5 con nhiễm virus Hanta gây suy thận cấp, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, rủi ro lớn nhất khi ăn thịt chuột, đặc biệt là chuột cống chính là nguy cơ nhiễm virus dịch hạch, virus Hanta. Chỉ tính riêng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu năm đến nay đã điều trị cho gần 40 trường hợp nhiễm virus Hanta do ăn hoặc tiếp xúc với chuột mang bệnh.

Ngoài ra, môi trường sinh sống của chuột thời gian gần đây cũng bị ô nhiễm nặng. Với chuột đồng, nguy cơ cao là chuột bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật. Người ăn thịt chuột dễ dàng tích tụ chất độc cho cơ thể, gây nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như bệnh về gan, thận, ung thư.

Chuột cống được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) xác định không đủ tiêu chuẩn làm thực phẩm. Việc kinh doanh thịt chuột cống có thể chịu sự trừng phạt của pháp luật do vi phạm Luật An toàn thực phẩm.

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Ecommerce Platforms Để Dựng Cửa Hàng Online Tốt Nhất 2023 trên website Jbth.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!